thích truyện

Tiểu Ôn Nhu

Tác giả: Xuân Phong Lựu Hỏa

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 98 | Full

Đọc Truyện

tieu-on-nhu-thichtruyen.vn


Review truyện Tiểu Ôn Nhu

Nhà họ Hoắc có hai người con gái: Hoắc Tư Noãn và Hoắc Yên.

Hoắc Tư Noãn là chị cả, lại xinh đẹp hơn người, tài năng nổi bật. Cô là viên ngọc quý được cha mẹ nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Từ nhỏ cô đã ngoan ngoãn, thông minh, am hiểu lòng người, rất biết cách xã giao, đối nhân xử thế. Vì vậy cô luôn được cha mẹ thương yêu, hao tâm tổn sức bồi dưỡng để có thể trở thành một tiểu thư khuê các đúng mực, gia nhập vào tầng lớp thượng lưu.

Trái ngược với Hoắc Tư Noãn, Hoắc Yên là một cô bé từ nhỏ sinh ra đầu óc và phản ứng có chút chậm chạp hơn người. Cha mẹ dồn hết tình yêu thương cho chị gái, đối với Hoắc Yên thì hơi lạnh nhạt. Thế nhưng, cô vẫn là cô gái hiền lành nhu thuận, thiện lương thẳng thắn. Cô không hiểu chuyện khéo léo như Hoắc Tư Noãn, cũng không có gì là nổi bật hơn người, cô so với chị gái mình có thể nói là một trời một vực. 

Khi đọc “Tiểu ôn nhu”, thì nhân vật gây nhiều thị phi nhất truyện là Hoắc Tư Noãn, mặc dù đáng trách nhưng cũng có phần đáng thương. Cô là con trong gia đình bình thường, nhưng một phần là do cha mẹ hết sức bợ đỡ, một phần là do mê đắm những xa hoa phù phiếm không thuộc về mình. 

Thuộc thể loại thanh mai trúc mã, thanh xuân vườn trường, tiểu ôn nhu chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những phút giây thư giãn khi đọc truyện.

Đọc Truyện

Thử đọc