thích truyện

Tiên Sinh Cách Xa Tôi Một Chút

Tác giả: Nguyên Viện

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 19 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Tiên Sinh Cách Xa Tôi Một Chút là một truyện ngôn tình hay của tác giả Nguyên Viện mình post theo yêu cầu của một số thành viên website đọc truyện online ThichTruyen.VN. Sau khi đọc xong cuốn này các bạn hãy thử đọc một truyện cũng khá hay của tác giả là: Cưng À, Đừng Vờ Đứng Đắn Nữa

tien-sinh-cach-xa-ra-mot-chu

Mẹ Quan bưng đồ ăn đã nấu xong ra, thấy con gái vừa bày chén đũa vừa tự cười ha ha."Không có!" Quan Hướng Lam giả ngu nhưng nụ cười ở khóe miệng vẫn không giấu được. Không nên không nên, làm người phải có lòng cảm thương, không thể vui sướng khi người ta gặp họa. Nhưng mà... Nghĩ đến tên họ Ngôn kia có thể là bị vứt bỏ, cô liền thích chết rồi !

"Mẹ đã biết, con nhìn thấy A Ngự trở về nên rất vui, phải không?" Đặt đồ ăn xuống xong, mẹ Quan vươn tay lau vào trên lưng tạp dề, đoán nguyên nhân con gái vui vẻ.

"A? Nóng!" Quan Hướng Lam đang muốn vươn tay ăn vụn sườn trên bàn, vừa nghe lão mẹ nói, đã quên mất sườn vừa mới nấu xong, rất nóng! Ngón tay vừa chạm vào liền bị bỏng rụt lại.

"Con làm cái gì? Không phép không tắc, không biết dùng đũa gắp sao? Đã mấy tuổi rồi còn giống đứa bé!" Mẹ Quan trách nhẹ.

"Còn không phải vì lời nói vừa rồi của mẹ dọa con sao! Tên kia trở về sao con lại rất vui vẻ?" Ngậm chặt đầu ngón tay bị phỏng, Quan Hướng Lam hừ lạnh.

"Thật sao?" Mẹ Quan cũng không tin, "Mẹ nhớ lúc cả nhà A Ngự chuyển đi, không phải con đã mất hồn mất vía mấy ngày sao?"

"Con nào có?" Quan Hướng Lam mở to mắt, kích động phản bác."Nào có mất hồn mất vía? Tên kia chuyển đi con vui vẻ gấp đôi, cũng không phải mẹ không biết là con rất chán ghét tên kia."

Đọc Truyện

Thử đọc