Thu Mua Vợ Trước

Thu Mua Vợ Trước

Tác giả: Đông Mật

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 29 | Full

Đọc Truyện

Từ khi Lê Thượng Thần trở thành người viết sách tới nay, luôn được trôi chảy, nhưng lần này anh gặp phải thử thách lớn. Tác phẩm mới đột nhiên bị rút vốn, nếu không có tiền bạc bù vào chỗ thiếu, thì tất cả tiền bạc tâm huyết của anh sẽ mất hết! May mắn trời không tuyệt đường người, người cha ruột rất ít liên lạc với anh vào thời điểm mấu chốt đột nhiên gọi điện tới. Tỏ rõ ý mình muốn cho anh một phần di sản, nhưng điều kiện là anh phải dẫn vợ trước về !

Vấn đề là bọn họ ly hôn năm năm, sớm đã không còn liên lạc, anh phải tới chỗ nào tìm người? Do hai người năm đó yêu nhau cùng ૮ɦếƭ cùng sống, nhiệt tình như lửa, nhưng lại nhanh chóng sụp đổ. Mặc dù trong lòng không muốn xa rời cô, nhưng anh cũng không xác định được cô như thế nào. Do chuyện quá khẩn cấp, anh chỉ có thể vội vàng tìm cô cứu lửa. Nhưng không ngờ người cô rời xa anh, lại để lại một bí mật lớn... Xì căng đan của người đàn ông này chưa từng kết thúc. Chứng minh năm đó cô muốn ly hôn là quyết định chính xác, nhưng hiện tại anh đột nhiên hiện thân, còn phát hiện bí mật của cô.

Dùng đứa con uy hiếp cô, buộc cô phối hợp diễn xuất gương vỡ lại lành với anh. Hừ, cô vì tình cũ, không cãi cọ với anh hay đuổi anh đi, nếu để cho cô phát hiện anh có "tính toán" khác.

Cô... Cô cũng không biết mình sẽ làm ra chuyện gì. . . .

Đọc Truyện

Thử đọc