thinh-sung-the-bao-1-thichtruyenvn.jpg

Thịnh Sủng Thê Bảo

Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 192 | Full

Đọc Truyện

thinh-sung-the-bao

Thịnh Sủng Thê Bảo còn có tên gọi khác là Cưng chiều thê tử bảo bối thuộc thể loại ngôn tình trọng sinh, sủng, sạch sẽ cả nhà nhé!

Nữ chính Giang Diệu là cháu gái của Trấn Quốc công. Lục Hành Chu là vị hôn phu kiếp trước của nàng. Hai người đã từng là thanh mai trúc mã, ai ngờ, Giang Diệu phát hiện ra hắn gian díu cùng Tô Nhân. Do quá tức giận và do cơ thể nàng yếu ớt từ nhỏ nên cần thuốc để làm dịu bớt. Thế nhưng Tô Nhân lại xúi Lục Hành Chu quăng thuốc của nàng đi nên nàng mới chết.

Khi được trọng sinh lại, nàng quyết tâm không dính líu đến Lục Hành Chu và Tô Nhân nữa. Nàng cũng tìm ra người thật sự cứu nàng là Lục Lưu.

Truyện sủng ngọt. Giang Diệu là nữ nhi duy nhất của Trần Quốc công nên được mọi người yêu thương, nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Trước khi trọng sinh có dáng vẻ gầy yếu, bệnh tật làm lu mờ nét đẹp, nhưng sau đó nàng tích cực ăn uống, hoạt bát vận động nên đã dần tròn trịa, đầy đặn hơn. Nam chính Lục Lưu trong ký ức kiếp trước của Giang Diệu là người thâm trầm, nhìn bề ngoài vậy thôi chứ ghi thù ghê lắm =)

Đọc Truyện

Thử đọc