thích truyện

Thê Tử Của Chàng Câm

Tác giả: Đam Quân

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 130 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

the-tu-cua-chang-cam

Tang Vi Sương tán thưởng nhìn Tang Tĩnh Sơ, đứa nhỏ này xem như trưởng thành sớm, vì nghèo khổ mà trưởng thành sớm hơn những đứa trẻ khác được nuông chiều từ bé, có Tĩnh Sơ thì không nghi ngờ gì là có một trợ thủ đắc lực sau này.

Kỳ thực lúc Tang Vi Sương còn là công chúa Dẫn Tố, khi ૮ɦếƭ vẫn chưa đến mười sáu tuổi, cập kê năm ấy nàng vì tìm phò mã, không, vì tìm Phó Họa Khánh mà rời cung, sau đó thì ở trấn Cốc Phong một năm.

Nàng bởi vì ở lâu trong cung nên quen dùng thái độ hờ hững đối xử với người khác, những thứ tranh đấu với nhau là môn bắt buộc của người trong cung nàng không phải không biết, chỉ là trước kia chưa từng nghĩ muốn sống phải mệt mỏi như vậy. Cho dù hiện tại nàng mang theo mục đích riêng nhưng nàng cũng không muốn lãng phí sinh mệnh quý giá mà trời cao ban cho nàng.

- Nhị Nha, muội dẫn tam đệ đi dạo, tỷ đi tìm xem có chuyện gì có thể làm hay không.

Tang Vi Sương nói, lấy trong túi ra vài đồng tiền:

- Thích cái gì thì cứ mua. Hai canh giờ sau lại đến đây đợi tỷ.

Nhị Nha nhận tiền, dẫn theo Tam Oa vui vẻ rời đi.

Tang Vi Sương bước chân vào một trà lâu, đây là con phố sầm uất nhất huyện An, người có thể tới đây đều là nhà giàu trong huyện.

Tang Vi Sương tránh được ánh mắt nghiêm khắc của tiểu nhị trong điếm, lẫn trong đám đông đi vào.

Bên trong rất náo nhiệt, trước kia tuy nàng đuổi theo Phó Họa Khánh đến trấn Cốc Phong nhưng vẫn bị Phó Họa Khánh quản thúc không cho ra khỏi cửa.

Đọc Truyện

Thử đọc