that-long-yeu-em-1-thichtruyenvn.jpg

Thật Lòng Yêu Em

Tác giả: Lục Xu

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 44 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

that-long-yeu-em

Một tác phẩm của tác giả Lục Xu mời các bạn cùng đọc và viết cảm nhận.

Trích đoạn:

Bốn mắt nhìn nhau, ánh mắt Tần Ngọc Khả sáng rực: “ Nghe nói anh vẫn một mình, cho nên em mới quay về”.

Sau khi bọn họ chia tay, Tần Ngọc Khả không ngừng tự hỏi bản thân, người đàn ông này có những ưu điểm gì khiến cô ta nhớ mãi không quên. Rốt cuộc thì anh có sức hấp dẫn như thế nào. Nhưng tự cô ta đã cho mình một đáp án. Đương nhiên là vì người đàn ông này rất trung thực, thẳng thắn nói với cô ta, anh kết giao bởi cô ta là con gái của Tần Hoài Trung.

Xã hội bây giờ, dường như đã chán ghét “ Anh yêu con người em, không phải địa vị hay tiền bạc”, ngược lại ngày càng có khuynh hướng: “ Anh thích tiền bạc và địa vị của em, sau đó mới thích em”. Một sở thích trái khoáy khiến người ta ghê tởm như vậy mới được coi là chân thực.

Anh rất thành thực và bây giờ cô ta cũng một lần thành thực.

Lăng Diệc Cảnh thu tay, không nói gì.

Anh im lặng khiến Tần Ngọc Khả có chút thất vọng: “ Anh đang nghĩ tới em sao?”.

“ Không phải”.

“ À...”. Một sự thành thật đến khó tin, không phụ lời khen của cô ta dành cho anh. “ Hay là, chúng ta làm lại một lần nữa?”.

Lăng Diệc Cảnh mỉm cười.

Tần Ngọc Khả thừa nhận, cô ta đã từng yêu người đàn ông này, bởi vì anh ưu tú, bề ngoài đẹp trai, dáng người thon dài, có kiến thức và khả năng khiến người khác ngưỡng mộ. Ngoài việc là một người hơi lạnh lùng ra thì anh gần như được coi là hoàn hảo. Một người đàn ông toàn vẹn như vậy trong mắt cô ta, cô ta sao có thể không động lòng?

Đọc Truyện

Thử đọc