Thần Thâu Quýnh Phi, Đêm Động Phòng Hưu Phu

Thần Thâu Quýnh Phi, Đêm Động Phòng Hưu Phu

Tác giả: Thủy Mạc Thanh Yên

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 189 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Thần Thâu Quýnh Phi, Đêm Động Phòng Hưu Phu là một truyện xuyên không có nội dung: Bách Lý Ngọc thấy có một bóng dáng màu đen đánh tới, theo phản xạ định chuẩn bị công kích, nhưng kịp thời nhận ra là ai liền thu hồi nội lực, nhưng không còn kịp ngăn cản động tác của cô. Viên thuốc hoàn chui vào miệng lập tức tan ra, một dòng nước ấm nóng tuôn trào trong toàn thân, cái trán rỉ ra lấm tấm mồ hôi, bất đắc dĩ nói: "Thuốc hoàn này để cải thiện thể chất mang tính hàn của cô, cần mất rất nhiều thời gian mới chế luyện được, hôm nay đã bị lãng phí rồi. Tuy nhiên, Noãn Ngọc cũng rất tốt !" - Con mắt hẹp dài chợt lóe sáng quỷ dị, nhắm mắt lại dưỡng thần, xua tan cái khô nóng trong cơ thể.

Nam Cung Thiển Trang có chút ngượng ngùng, tưởng lầm rằng Bách Lý Ngọc đang trêu cợt mình, cho nên mới phải. . . Bây giờ ngẫm nghĩ lại, là mình lòng dạ hẹp hòi rồi.

Nhìn Noãn Ngọc mà y cho cô, trong lòng càng thêm áy náy, cảm thấy phảng phất như bỏng tay, bèn ném ngọc bội lên trên người Bách Lý Ngọc, bĩu môi: "Quân tử không chiếm đồ tốt của người khác !"

"Đồ đã đưa ra ngoài, nào có lý lại lấy về. Huống chi, vật này vốn là của cô !" - Bách Lý Ngọc nhấc thân thể lên, cầm lấy ngọc bội thắt ở bên sườn hông của Nam Cung Thiển Trang, ngọc bội trong suốt lóng lánh bị váy lụa mỏng màu lửa đỏ nhuộm đẫm thành màu hồng.

Nam Cung Thiển Trang liếc mắt nhìn ngọc bội, cũng không già mồm nói thêm gì nữa, nhận lấy, kinh ngạc nhìn đường nét tuấn mỹ của Bách Lý Ngọc, trong lòng cảm thấy khác thường, trừ thân mẫu và Bích Hàm, y là người duy nhất đã trợ giúp cô.

Mời các bạn cùng đọc truyện ngôn tình

Đọc Truyện

Thử đọc