thích truyện

Thả Dây Dài Câu Đại Thần

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 82 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

tha-day-dai-cau-dai-than

Trích đoạn:

Lúc ấy là buổi chiều, Tiểu Mộc có giờ học, sau khi giao dịch xong liền trực tiếp treo nick mở cửa hàng, vội vàng đi học. Lúc trở về không khí bên trong trò chơi đã bùng nổ, ngay thứ Sáu tuần trước, hội trưởng bang hội Thanh Thu Toả là Tình Tỏa Thanh Thu vừa bị trộm nick, mà trong mười bộ trang bị mất này, có tám bộ là chính hắn chế tạo ra chuẩn bị đưa cho một nick nữ làm đồ trang sức, trên dòng viết tên người chế tạo, viết rành mạch bốn chữ Tình Tỏa Thanh Thu.

Trong thế giới trò chơi trực tuyến, trộm nick thật sự là một chuyện tối kỵ, mà người mua tang vật lại bị mọi người khinh thường. Huống hồ lúc này, một khi nhân vật của bạn đã có chút tiền và danh tiếng, những kẻ ganh ghét càng nhiều hơn. Cho dù là chú Thành Long cũng còn bị ghét, huống chi là Thù Tiểu Mộc người chuyên môn đầu cơ tích trữ, mua rẻ bán mắc? Vì thế, Thù Tiểu Mộc vô cùng nhanh chóng bị nghìn người chỉ trỏ.

Toàn bộ ba nhân vật của Tiểu Mộc đều bị giết, yêu cầu của Thanh Thu Tỏa rất đơn giản —— Thù Tiểu Mộc trả lại tám bộ tang vật, cũng bồi thường tổn thất quốc khố cho bang hội Thanh Thu Tỏa.

Bởi vì đi học ba tiếng, Thù Tiểu Mộc không ngồi trước máy tính, tất cả những lời chỉ trích của mọi người cô đều bỏ qua, vì thế những tội danh đều trút lên đầu cô. Cô bị nói là cấu kết với kẻ trộm nick, có người thậm chí chỉ thẳng cô chính là kẻ trộm, rồi đột nhiên nhảy ra rất nhiều món nợ cũ cô mua thấp bán cao năm xưa.

Đọc Truyện

Thử đọc