Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa

Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa

Tác giả: Hoa Nhật Phi

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 194 | Full

Đọc Truyện

Truyện viết về nữ chính tên Tạ Hộ. Đời trước nàng là một cô gái cực kì kiêu ngạo và cố chấp. Vì yêu Tĩnh An Hầu phủ Lý Trăn, Tạ Hộ không màng miệng lưỡi thế gian, cố chấp bằng được dù bị hắn phớt lờ cũng cố gắng trở nên vẹn toàn cầm kì thi họa. Tuy vậy nàng vẫn không thể dung nhập vào một ánh mắt của hắn, còn bị hắn đánh mà mất mạng.

Trong khi đó, hoàng thượng Cửu ngũ chí tôn lại đem lòng yêu nàng khi nàng đang làm cung nữ trong cung. Nhưng nàng lại không hề hay biết và khi biết lại tìm mọi cách trốn tránh. Đời này, nàng trọng sinh và hiểu rõ mọi chuyện. Nàng không còn cố chấp nữa mà đã biết buông bỏ. Nhờ tài năng và may mắn, nàng đã giúp ca ca cũng như phụ thân thay đổi cuộc sống và đồng thời cũng nảy sinh tình yêu với Thẩm Hấp, người đã đem lòng yêu nàng ở kiếp trước.

Mình không spoil nhiều nhưng nhiều bạn comment bảo nữ chính quá nô tính, kiểu kiếp trước làm cung nữ nô tì nên lúc nào cũng phục vụ, cung kính với nam chính. Nhưng mà mình thấy như vậy cũng phù hợp mà. Bởi nữ chính ở cổ đại, làm cung nữ hơn 10 năm, lại ở chế độ mà nam tử là trời thì như vậy cũng hợp lý.

Đọc Truyện

Thử đọc