Tận Thế Song Sủng

Tận Thế Song Sủng

Tác giả: Bạch Tiểu Trinh

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 430 | Full

Đọc Truyện

Đường Nhược kiếp trước qua đời trong tình trạng bệnh tật nghiêm trọng, luôn nằm trên giường và chuyền dịch vào hai cánh tay. Cô xuyên qua, trở thành một mỹ nhân xinh đẹp tuyệt mỹ, thấy mình mơ màng trong bộ váy cưới, được dẫn đi vào lễ đường và đeo trên tay chiếc nhẫn đính ước với một người cô không rõ mặt.

Bạch Thất trải qua mạt thế suốt ba năm, khó khăn gian khổ bao nhiêu cũng đã nếm trải, một ngày tỉnh dậy thấy mình đã xuyên về chính mình ba năm trước khi mạt thế mới bắt đầu. Kiếp trước, bữa tiệc đính hôn giữa anh và Đường Nhược bị chính cô phá hỏng khi cô bỏ trốn, dong thuyền ra biển. Còn kiếp này, anh tỉnh dậy với Đường Nhược kề bên.

Tuy nhiên Đường Nhược không hề nhớ ra anh ta là ai. Và cả tính cách của cô so với kiếp trước cũng đã thay đổi hoàn toàn, là một người nhu mì, hiểu chuyện, biết cố gắng thích nghi với thời loạn.

Đường Nhược bối rối với thân phận mình đang mang, không dám nói cho Bạch Thất hay bất kì ai biết. Nhưng cô cũng không ngừng tò mò thắc mắc về cơ thể này, cũng như quá khứ đã xảy ra chuyện gì.

Trên tất cả, cái thế giới họ đang đứng bùng nổ đại dịch zombie khắp nơi, người ૮ɦếƭ la liệt, họ phải cùng nhau học cách chiến đấu, kích hoạt nên dị năng phi thường và vượt qua thế giới muôn trùng gian lao bên nhau.

Đây là một truyện có dị năng các thứ mà ban đầu tôi không nghĩ nó là truyện ngôn ngôn tình hay, có lẽ do tôi quen với việc đọc những tiên hiệp, dị hiệp mà nhân vật chính là nam và sau đó đi lập harem khắp thế giới hơn. Nhưng ở truyện này cả nam chính và nữ chính đều là nhân vật chính, tôi có thể thấy vai trò của họ được trao đều cho nhau.

Tôi khá thích nữ chính Đường Nhược. Tuy rằng cô đã có một cuộc sống khá đau khổ ở kiếp trước, bệnh nằm liệt giường, nhưng cô không bi lụy, ngược lại rất tích cực khi được sống lại trong một thân xác khác. Những cô gái như cô khi chứng kiến sự kiện lạ như zombie đổ bộ đã hét toáng lên rồi, nhưng Đường Nhược với suy nghĩ ngây ngô là thế giới cô xuyên qua vốn là như thế nên cô gắng chấp nhận nhanh nhất có thể để không ra nhiều phiền hà. Cô rất biết suy nghĩ cho người khác.

Nam chính cũng là hình mẫu tôi ưa thích, không bá đạo kiểu chỉ biết ghẹo gái, phá gái, anh vì đã sống qua ba năm sinh tồn trong tận thế nên rất mạnh mẽ, kiên cường, giỏi sinh tồn, bảo hộ và dạy dỗ nữ chính rất tốt.

Đọc Truyện

Thử đọc