Tam Cô Nương Nhà Nông

Tam Cô Nương Nhà Nông

Tác giả: Ma Lạt Hương Chanh

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 108 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Đầu thập niên 90, nhà có tivi trong thôn còn là số ít, trước đây không lâu thím ba vừa mua một tivi trắng đen 17inch, Diêu Tiểu Cải xem tivi đến say sưa ngon lành, Diêu Tiểu Đông thì vừa xem tivi, còn vừa thêu đệm giày, người thôn quê thêu đệm giày vô cùng hao tốn công sức, một đôi đệm giày, trăm ngàn đường kim mũi chỉ, phải mất hơn mười ngày nửa tháng, huống chi ban ngày Diêu Tiểu Đông còn phải làm việc nhà nông, làm việc nhà, nhưng cũng nhín chút thời gian để thêu mấy mũi.

Rất tốt. Diêu Tam Tam thưởng thức gương mặt giận đến bầm đen của thím ba trong sân thêm một lần nữa, hài lòng.

"Thím ba, tan học rồi, chắc thím đang vội nấu cơm hả?"

Thím ba ném cây chổi trong tay, nói: “Ba đứa mày, ban ngày không đi làm việc, ở lỳ trong nhà tao là sao? Nhà bản thân không có cơm ăn hả?"

"Thím nghĩ ai thèm cơm nhà thím! Có cơm ăn con cũng không dám trở về nhà, nếu không có người dắt đồ hư hỏng tới, thì sao ba chị em con phải tới nhà thím trốn!" Diêu Tam Tam không hề tức giận chút nào, cười híp mắt nhìn thím ba, "Thím ba, thím mau nấu cơm đi ạ, bây giờ trong nhà có ba đứa trẻ phải đến trường, cũng không thể làm trễ nãi được. Lúc xào rau đừng để quá nhiều tiêu, cay quá con ăn không được."

Đọc Truyện

Thử đọc