tai-trai-1-thichtruyenvn.jpg

Tai Trái

Tác giả: Nhiêu Tuyết Mạn

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 29 | Full

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

tai-trai

Tai Trái - Tả Nhĩ là một truyện ngôn tình ngược rất hay của tác giả Nhiêu Tuyết Mạn. Thuộc thể loại thanh xuân vườn trường tác giả đã từng viết Tà Áo Học Sinh sau đó đến truyện này.

Lý Nhĩ – Tiểu nhĩ đóa, một nữ sinh trung học hiền lành nhút nhát, gọi cô là tiểu thiên sứ là hợp nhất. Tiểu nhĩ đóa yêu thầm Hứa Dực – chàng hot boy điển trai nổi tiếng ở trường, từng giờ từng phút đều dõi theo Hứa Dực. Tiếc rằng, Hứa Dực lại chưa từng quay đầu lại vì cô dù chỉ một lần.

Lê Ba Lạp xinh đẹp, quyến rũ, dũng cảm và quyết liệt theo đuổi tình yêu của mình. Vì muốn có được tình yêu của Trương Dạng, cô từng bước mê hoặc Hứa Dực rồi “đá” cậu để có thể giúp Trương Dạng trả thù. Thế nhưng sau cùng, Lê Ba Lạp lại chẳng thể tạo nên một cái kết đẹp cho chính mình.

Sự xuất hiện và ra đi của Ba Lạp như một nút thắt, liên kết mỗi nhân vật của truyện. Cũng chính sự ra đi đáng tiếc của cô ấy đã mang lại nhiều cảm xúc cho người đọc. Người không hiểu cô ấy, cho rằng cô lẳng lơ, ăn chơi sa đọa, nhưng có mấy ai hiểu được sự cô độc và thiếu thốn tình cảm gia đình của cô. Bố qua đời, mẹ bỏ đi, bà nội lại không hề quan tâm, dường như tất cả mọi thứ đối với cô đều vô nghĩa, những đau đớn cùng thương tổn có lớn hơn đi nữa cũng không thể khiến cô gục ngã. Bạn có trách cô ngu ngốc vì Trương Dạng mà lừa gạt tình cảm của người khác? Như vậy có đáng không? Câu trả lời có lẽ chỉ cô mới có thể đưa ra.

Đối với Lỹ Nhĩ, Lê Ba Lạp là người bạn, người chị cũng là tín ngưỡng của cô. Lý Nhĩ ngưỡng mộ Ba Lạp, ngưỡng một tình cảm của Hứa Dực dành cho cô ấy, cũng ngưỡng mộ cách cô ấy hết lòng yêu Trương Dạng. Tuy nhiên, cô chưa từng đố kỵ với Ba Lạp bởi cô hiểu, những gì Ba Lạp có được đều do cô ấy không ngừng cố gắng. Quen biết không lâu, nhưng tình bạn của hai người khiến chúng ta ghen tỵ, sự ra đi của Ba Lạp cùng câu nói bên tai trái trước lúc ra đi của cô ấy khiến Lý Nhĩ cả đời không thể quên được.

"Một người phụ nữ nếu không biết yêu thương chính mình, thì sẽ không có người đàn ông nào yêu cô ấy."

(Nhiêu Tuyết Mạn)

Thật may cuối cùng Lý Nhĩ cũng đã tìm được hạnh phúc của chính mình, những điên cuồng cùng ngây ngô của tuổi trẻ cũng khép lại. Cái giá của trưởng thành họa chăng là những tổn thương và mất mát, để khi nhìn lại, bạn vẫn biết rằng mình đã từng có một thời thanh xuân đáng nhớ…

Đọc Truyện

Thử đọc