Sủng Ái Quá Độ

Sủng Ái Quá Độ

Tác giả: Nam Khinh Ca

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 50 | Full

Đọc Truyện

Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, tình cảm, ngọt sủng, song khiết, hào môn thế gia, thiên chi kiêu tử, 1v1, thị giác nữ chủ.

Editor: Tam Sinh Hữu Hạnh collab cùng Biển Của Cá

Văn án:

Diệp Ngưng và Cố Dịch Thần đính hôn 2 năm, cả thành phố Ngu đều khen hai người là đôi trai tài gái sắc.

Cố Dịch Thần luôn ôn nhu với Diệp Ngưng, chăm sóc cô rất chu đáo, ai thấy cũng tấm tắc khen ngợi, Diệp Ngưng cũng trân trọng tình cảm này, thu lại sự tùy hứng của bản thân, ở trước mặt Cố Dịch Thần luôn là người thông minh khéo léo.

Nhưng sau này, Diệp Ngưng mới phát hiện giữa hai người họ xuất hiện một người khác, là người Cố Dịch Thần thầm yêu suốt 6 năm, trong lòng Cố Dịch Thần không ai có thể thay thế được người con gái ấy, chỉ cần một cuộc gọi của cô ấy, Cố Dịch Thần có thể bỏ lại Diệp Ngưng lập tức chạy đến.

Mà lý do khiến Diệp Ngưng từ bỏ triệt để là, chính tai cô nghe được lời Cố Diệp Thần nói lúc say R*ợ*u: “Diệp Ngưng là con một, sau này kết hôn thì tài sản của nhà họ Diệp đều thuộc về tao.”

Diệp Ngưng biết mục đích của Cố Dịch Thần, tiến lên vung tay tặng cho anh ta một cái tát, bảo bản thân trước đây mắt bị mù.

Cố Dịch Thần không thèm để ý, cười nói: “Diệp Ngưng yêu tao muốn ૮ɦếƭ, tức giận thế thôi nhưng sớm muộn gì cũng về bên tao.”

Nhưng sau này, chính mắt Cố Dịch Thần thấy Diệp Ngưng cùng Tạ Ly – thiếu gia nhà họ Tạ – đệ nhất phú hào của thành phố Ngu đi dạo trong cửa hàng đắt tiền, Tạ Ly còn vì mua túi cho Diệp Ngưng mà mua cả cửa hàng.

Cố Dịch Thần chưa hết hy vọng, nói với bạn mình: “Tạ Ly mà để ý Diệp Ngưng sao? Cô ta chỉ là kẻ đầu gỗ, vừa cứng nhắc lại còn vô vị."

Lời này đến tai Tạ Ly, anh không những tuyên bố mình theo đuổi Diệp Ngưng còn đánh cho Cố Dịch Thần một trận.

Ai cũng không nghĩ đến, công tử nhà họ Tạ từ trước đến nay có tiếng hào hoa phong nhã lại ra tay tàn nhẫn đến thế, mà tất cả chỉ vì một người con gái.

Diệp Ngưng sau khi chia tay Cố Dịch Thần liền thay đổi bản thân từ trên xuống dưới, tới khi Cố Dịch Thần gặp lại thì thấy cô trong bộ váy dài màu đỏ, trang điểm tinh tế, quyến rũ động lòng người, làm cho anh ta động lòng phát điên.

Cố Dịch Thần không cam lòng, một lần nữa theo đuổi Diệp Ngưng, xin lỗi cô trước mặt mọi người, Tạ Ly đi tới ôm vai Diệp Ngưng, tuyên bố chủ quyền: “Cô ấy là của tôi.”

Nam chính là Tạ Ly - 1v1, HE, SC.

Tag: Hào môn thế gia, yêu sâu sắc, thiên chi kiêu tử, ngọt văn.

Nhân vật chính: Diệp Ngưng, Tạ Ly.

Đọc Truyện

Thử đọc