thích truyện

Sư Gia Pk Huyện Lệnh

Tác giả: Tửu Tiểu Thất

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 81 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

su-gia-pk-huyen-lenh

Sư Gia Pk Huyện Lệnh là một truyện ngôn tình mới của tác giả Tửu Tiểu Thất, trước đây mình đã đăng truyện Cái Thùng Cơm Sát VáchTống Nhược Cốc, Tên Biến Thái, Em Thích Anh. Hi vọng truyện này sẽ làm các bạn thích thú.

Trích đoạn:

Làm xong những việc này, Đàm Linh Âm phải sắp xếp lại đống công văn còn tồn đọng theo yêu cầu của Huyện lệnh đại nhân, viết lại thành vă tình hình cơ bản của huyện Đồng Lăng để ngày mai báo cáo cho hắn. Tóm lại nàng bận rộn một mạch đến khuya mới làm xong công việc. Nàng đứng dậy vươn vai, bước ra khỏi phòng sổ sách, định quay về nhà trong ngủ một giấc. Lúc đi ngang qua đại sảnh, Đàm Linh Âm thấy đèn trong Hình phòng cạnh đại sảnh vẫn còn sáng.

Quái lạ, đã trễ thế này rồi, còn ai ở lại Hình phòng vậy?

Đàm Linh Âm lặng lẽ đi qua, nhìn thấy nơi đèn sáng là gian giữ xác. Chuyện này đúng là khó tin, chẳng lẽ có người muốn trộm xác?

Nàng nhẹ nhàng chọc thủng một lỗ nhỏ trên giấy dán ở cửa sổ, rồi ghé một mắt nhìn vào.

A, là Huyện lệnh đại nhân đây mà.

Đàm Linh Âm thấy Huyện lệnh đại nhân đi hai vòng quanh thi thể của cô nương xinh đẹp kia, sau đó dừng lại trước đầu của thi thể. Nhìn dáng vẻ của hắn không giống như đang bị mộng du.

Hắn đột nhiên cúi người, ghé sát vào mặt của thi thể.

Không không không… Không phải hắn định khiếm nhã với người ta đó chứ? Đàm Linh Âm hoảng sợ trợn tròn mắt. Nàng đã sớm biết Huyện lệnh là một tên sắc ma, mua diễm thư cũng cứ phải từng tá từng tá một, nhưng không thể ngờ là ngay cả thi thể mà hắn cũng không chịu bỏ qua.

Ngoài ra nếu các bạn yêu thích tác giả này có thể tìm đọc thêm: Tổng hợp truyện của tác giả Tửu Tiểu Thất

Đọc Truyện

Thử đọc