thích truyện

Soái Ca, Em Đến Đây Để Anh Ngược

Tác giả: Chấp Loạn

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 112 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

soai-ca-em-den-day-de-anh-nguoc

Soái Ca, Em Đến Đây Để Anh Ngược là một truyện ngôn tình ngược của tác giả Song Tử có nội dung khá hay các bạn nên đọc thử nhé. Các bạn cũng có thể đọc thêm cuốn Nhị Tiểu Thư Em Sẽ Thuộc Về Ta của tác giả và cho mình một vài nhận xét nhé!

Trích đoạn:

Tiểu Long đã nghe về quận công Hán Thứ này khá nhiều khi cha cậu thường đi kinh thành vài năm trước. Hán Thứ là quan thất phẩm nhưng hắn ta nổi tiếng là kẻ bên cạnh hoàng hậu nương nương mà sủng nịnh… mặc dù chỉ là chức quan hàng thất nhưng ông ta nổi tiếng giàu có và khó ai có thể động vào. Về cái chêt của Hoàng Thượng, Tiểu Long không muốn tên quan sủng nịnh này biết thân phận cậu, người không tốt ắt sẽ chẳng làm việc tốt.

Dù vết thương ở chân chưa lành lặn, nhưng Tiểu Long và Ngọc Hân vẫn rời khỏi phủ quận công dưới ánh mắt của công tử Hán Thành. Anh ta cầm trên tay chiếc quạt, ánh mắt nhìn cái bóng dáng nhỏ bé cải nam trang kia khẽ cười nhẹ…

Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ.

Vô duyên đối đện bất tương phùng.

Không khí tại kinh thành không náo nhiệt như cô tưởng tượng, mọi thứ đều u uất đậm chất sầu não… nó cũng không hề có nhiều máu sắc hay những phiên chợ xưa mà cô đã từng xem ở tivi… nó chỉ trải lên một màu trắng đen vô vị.

Đọc Truyện

Thử đọc