Siêu Trộm Xinh Đẹp Và Tổng Tài Bá Đạo

Siêu Trộm Xinh Đẹp Và Tổng Tài Bá Đạo

Tác giả: Già Đầu Vẫn Ế

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 56 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

" Buông ra nhanh lên"

" Giờ em chuẩn bị lát anh đưa em đi thử đồ tối nay đi dự tiệc với anh"

Giọng nói hắn trở nên nhẹ nhàng hơn lúc trước từ ánh mắt lời nói đến hành động của hắn làm cô như rối bời trước khi bị hắn phát hiện cô phải chuồn lẹ..

" Vậy thì tôi đi đây.."

Như Ý đẩy hắn ra chỉnh sủa lại áo rồi đi nhanh ra khỏi căn phòng làm cô cẳng thẳng này.

Cố Viễn Thành nhìn theo bóng dáng Như Ý đi ra anh mắt hắn nhẹ nhàng rồi bất giác nở nụ cười..lâu lắm rồi hắn mới cảm nhận được cảm giác như thế này..nên hắn sẽ làm tất cả để có thể giữ cô bên cạnh hắn.

Như Ý vừa đi ra khỏi phòng Cố Viễn Thành thì tất cả mọi ánh mắt cứ nhìn chằm chằm vào người cô..chả lẽ áo còn hở hay có chỗ nào không chỉnh tề..hay lúc đó mọi người đã nghe tiếng cô la hét trong phòng văn hắn..Như Ý xấu hổ chạy thẳng vào nhà vệ sinh để rửa mặt lại cho tỉnh.

" A..a..a.a..a"

Cái gì thê này..cổ của cô đầy những vết hôn của hắn..vậy là lúc nãy mọi người đã nhìn thấy hết rồi sao..Như Ý cảm thấy bất lực..từ lúc gặp hân cuộc đời cô như đầy rắc rối và phiền phức

Như Ý lấy chiếc khắn trên quai túi xách quàng cố cột thành nơ để che hết những vết tích hắn để lại rồi trở về phòng làm việc cô nằm bẹp trên bàn thở dài mệt mỏi.. Tự nhiên lại nghĩ ra kế hoạch xin hắn một đứa con làm gì cơ chứ giờ lại bị hắn khống chế..cuộc sống lại đảo lộn thế này chứ..cô trước nay ngang ngược không ai bắt nạt được vậy mà giờ đây lại sợ hắn như sợ cọp..đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn mà..

Đọc Truyện

Thử đọc