thích truyện

Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ

Tác giả: Hân Hân Hướng Vinh

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 67 | Full

Đọc Truyệnsau-khi-hon-nhan-tan-vo

Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ
không phải là câu chuyện về hai người kết hôn lần đầu, hai người đều trải qua thất bại hôn nhân một lần mới đến được với nhau. Nhưng hôn sau thì sao, tình yêu của họ cũng oanh liệt hơn bất kỳ mối tình nào, họ đã tìm được một nửa hoàn hảo cho mình.

Khăn tắm mềm nhẹ nhưng cũng rất mỏng, hơn nữa dù có lớn cũng không thể che được hết. Bàn tay Phương Chấn Đông không thể tránh được việc đụng chạm tới da thịt trắng nõn của cô gái trong ngực.

Con mắt của anh từ từ thâm trầm. Cúi đầu nhìn cô gái nhỏ trong ngực một cái, cô nhắm chặt mắt lại, lông mi dài vểnh lên có chút rung rung để lại một vệt sáng mờ. Không biết là vì không khí nóng bức hay không mà khuôn mặt nhỏ nhắn cho đến tai và cô đều đỏ ửng lên, xuống chút nữa……

Phương Chấn Đông bất chợt cảm giác trên thân thể mình có chỗ nào đó đang sưng lên, cái loại phản ứng sinh lý tự nhiên này dường như là không thể khắc chế được nữa. Mặc dù là muốn áp đảo cô gái nhỏ này nuốt cô vào bụng nhưng lý trí cường đại nhắc cho anh biết trước tiên phải kiểm tra xem nha đầu có bị thương không đã.

Phương Chấn Đông hít một hơi thật sâu rồi thở ra, cố gắng ngăn xao động trong lồng ngực lại rồi mới cất bước ra khỏi phòng tắm ôm Hàn Dẫn Tố vào phòng ngủ của cô.

Hàn Dẫn Tố chỉ mong có thể nhắm mắt như thế này cả đời được thì tốt quá. Tình huống xấu hổ như vậy lại bị Phương Chấn Đông nhìn thấy. Sau này biết đối mặt với anh ta thế nào đây?

Mới vừa rồi tư thế mình ngã xuống sao khó coi đến vậy? Thật là, cô không muốn sống nữa! Tại sao không cho cô chết đi luôn cho rồi, hơn nữa chuyện này vẫn còn kéo dài…. Cô nhắm mắt, ngược lại càng cảm thấy nhạy bén rõ ràng, anh ta ôm mình, giữa hai người chỉ có chiếc khăn tắm mỏng và áo sơmi của anh.

Tham khảo cuốn Bá Yêu Mưu Tình sau khi đọc xong cuốn này bạn nhé!

Đọc Truyện

Thử đọc