thích truyện

Sam Sam Đến Đây Ăn Nè!

Tác giả: Cố Mạn

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 34 | Full

Đọc Truyện

Sam Sam Đến Đây Ăn Nè! là một truyện rất hay của tác giả Cố Mạn. Truyện đã được xuất bản và chuyển thể thành phim thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau khi post truyện Bữa Trưa Tình Yêu mình nhận được nhiều comment nói Sam Sam Đến Đây Ăn Nè! mới là truyện hay nhất của Cố Mạn nên hôm nay mình đăng lên website đọc truyện online ThichTruyen.VN cho các bạn cùng đọc nhé!

sam-sam-den-day-an-ne

Ngày xưa có một con heo, bị một con sói bắt về nuôi, sói nói với heo rằng, nuôi nàng để tương lai muốn ăn thịt, heo nhỏ vừa không tình nguyện, lại sợ hãi, nhưng nàng đánh không lại sói, đành phải ngồi yên để cho sói vỗ béo. Cứ như vậy trong suốt một khoảng thời gian, càng ngày heo càng béo, lúc này sói lại thả nó ra, bắt một con heo khác để ăn, con heo kia thấy rất khó chịu, ngươi bảo, con heo kia nên làm gì bây giờ?

“Ách…… Vậy làm một con heo tự do đi !”

Sam Sam vẻ mặt sa sầm: “Ngươi căn bản vẫn không hiểu rõ trọng tâm! Không bị ăn chẳng phải là rất tốt sao? Tại sao con heo kia lại cảm thấy khó chịu chứ?”

“Oa! Ta biết! Vậy chắc chắn là con heo kia đã yêu con sói! Tình yêu vượt qua cả ranh giới chủng tộc nha, thật là lãng mạn!”

“…… Lục Song Nghi! Ngươi thật ngu ngốc!”

Đọc Truyện

Thử đọc