quyen-ru-dan-ong-da-co-vo-1-thichtruyenvn.jpg

Quyến Rũ Đàn Ông Đã Có Vợ

Tác giả: Tiểu Kiều Thê Bá Đạo

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 174 | Full

Đọc Truyện

quyen-ru-dan-ong-da-co-vo

Quyến Rũ Đàn Ông Đã Có Vợ là một truyện ngôn tình sắc có bố cụng rất hay, đọc không nhàm chán. Câu chuyện nói về một cô gái nhỏ có tính cách phong tao nhưng lại rất coi trọng những người đàn ông anh tuấn, đầy hứa hẹn và đã có vợ.

Trong lúc nghe Phó Duẫn Thừa giảng bài, Lâm Nhụy liền kéo ghế dựa nhỏ mà anh đẩy về phía mình khi nãy qua rồi ngồi xuống.

Tuy nhìn bề ngoài thì giống như là cô đang nghiêm túc nghe Phó Duẫn Thừa nói chuyện nhưng trên thực tế thì tầm mắt cô lại sớm đã bị khuôn mặt tuấn tú của anh hấp dẫn.

Quả nhiên là khi người đàn ông nghiêm túc thì cũng là lúc có mị lực nhất. Giờ này khắc này, Lâm Nhuỵ cảm thấy người đàn ông đang ngồi nghiêm chỉnh ở đó tự bắn mị lực ra tứ phía khiến cô chỉ nghĩ muốn hung hăng hôn lên đôi môi hơi mỏng của anh xong liếm láp hầu kết thô to ấy rồi giật phăng áo sơmi được cài nút không chút cẩu thả kia, sau đó xé nát mặt nạ lạnh nhạt cấm dục của anh và được nhìn thấy bộ dáng anh tận tình chìm đắm trong dục vọng nguyên thủy dâm mĩ nhất.

Tuy đang tưởng tượng nhưng trên mặt Lâm Nhụy vẫn bất động thanh sắc.

Tưởng tượng đến hình ảnh đó, máu cả người cô giống như đều sôi trào lên.

Phó Duẫn Thừa không hề chú ý tới Lâm Nhuỵ có chút dị thường. Anh trời sinh đã có một loại ý thức trách nhiệm, sau khi kết hôn và làm chồng thì trung trinh như một với vợ. Còn về công việc, tuy không quá thích cái nghề nghiệp này nhưng khi phụ trách công việc thì anh vẫn sẽ tận tâm tận lực.

Đọc Truyện

Thử đọc