thích truyện

Phép Màu

Tác giả: Chấp Loạn

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 17 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

phep-mau

Phép Màu là cuốn tiểu thuyết ngôn tình hài hước về một cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới sống chung với nhau dưới một mái nhà nhưng họ có những cử chỉ không thân mật với nhau, coi nhau như người dưng người xa lạ không hề quen biết bởi vì họ thật sự không hề có tình cảm với nhau.

Trích đoạn:

“Không có, thú nhồi bông trong nhà đã nhiều đến nỗi không đếm hết rồi, em thấy thế là quá nhiều rồi.” Bạch Thủy Ương nằm nghiêng mình, một ta nâng đầu, một tay khẩn trương nắm lấy ga trải giường, trong đầu nhớ lại động tác Lâm Tử Lâm làm với cô nhân viên phục vụ, chuyển động con ngươi mí mắt mở ra tung một cái liếc mắt mị hoặc về phía Thẩm Tương Tường.

“Thủy Ương, mắt em không thoải mái sao? Đèn sáng quá à? Vậy chúng ta ngủ sớm một chút đi.” Thẩm Tương Tường tắt đèn bên phía đầu giường mình, kéo Bạch Thủy Ương vào trong chăn, “Mấy hôm nay trở lạnh, dù đã mở lò sưởi nhưng vẫn nên đắp chăn kín vào.”

Bạch Thủy Ương chỉ trong nháy mắt đã bị bọc lại thành một cái kén, cô phồng má thở phì phò trong bóng đêm, tác chiến liên tục thất bại nhưng cô vẫn quyết không đầu hàng.

Cô nằm cọ cọ bên người Thẩm Tương Tường, đầu dựa lên vai hắn, hai tay thi ôm lấy cánh tay hắn, bộ ngực mềm mại kề sát ở mặt trên, đó là vũ khí lợi hại nhất của cô.

Đôi mắt trong trẻo của cô không ngừng chuyển động, nhớ lại những thứ đã viết ra, những vị trí mẫn cảm: lỗ tai, gáy, nụ hoa, phía trong bắp đùi, hiện tại vị trí tiếp xúc thuận lợi nhất của cô chính vành tai và gáy.

Truyện tham khảo: Thuần Phục Vợ Trên Giường

Đọc Truyện

Thử đọc