Phàm Tình Tục Ái

Phàm Tình Tục Ái

Tác giả: Kỳ Tuyền An

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 50 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Lẩu tương ớt nóng được bày trên bàn, quả ớt nổi lên phía trên khiến cô cũng há hốc mồm. Cô cũng không ngờ món này lại cay đến vậy, sau đó cô ngẩng đầu nhìn Lục Kiếm Thăng đang ngồi đối diện. Nhìn thấy anh thản nhiên cầm đũa lên dùng bữa, lại gắp từng miếng thịt sống bỏ vào trong nồi lẩu thì cô hoàn toàn sợ hãi.

Bây giờ, không biết cô đang Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài?

Tần Thanh hờn giận quay đầu nhìn phía ngoài cửa sổ. Từ cửa sổ lầu ba của khách sạn, có thể thấy người ta buôn bán ở vỉa hè, lấn chiếm lòng lề đường dành riêng cho người đi bộ được coi như một việc rất bình thường. Thậm chí có nhiều người xếp hàng thành đôi, thành nhóm để tụ tập ăn uống, cảnh tượng cực kỳ náo nhiệt. Ban ngày mọi người vội vã tấp nập đi làm, đi học, buổi tối mọi thứ dường như có sức sống hơn.

Thì ra thành thị vào ban đêm lại sống động, náo nhiệt hơn ban ngày khiến lòng người cũng cảm thấy sôi sục.

Ngẫm lại thường ngày, chính mình cũng chỉ tuỳ tiện xem việc ăn cơm tối như việc chống đói mà thôi. Không đói bụng thì uống ly trà sữa là xong, còn đói bụng thì cũng chỉ tùy tiện ghé quán cơm nhỏ ngay góc đường ăn một phần cơm rang mà thôi. 

 
Mà hiện tại, trong không khí náo nhiệt này, nồi lẩu sôi ùng ục trước mặt đang toả ra hơi nóng mãnh liệt, mùi vị cay nồng thật sự rất tốt.

"Không ăn cay được?" Lục Kiếm Thăng cười đùa hỏi.

Tần Thanh quay đầu, chợt phát hiện Lục Kiếm Thăng đã ngồi cạnh mình không biết từ khi nào.

Tần Thanh xích qua một chút, nói: "Chỉ muốn thử một chút."

"Kết quả thế nào?"

"Không lạc quan lắm."

"Vậy có muốn chuyển chỗ hay không?"

Tần Thanh lắc đầu: "Không cần như vậy, ăn một chút là hết thôi." Nói xong, cô cầm đũa lên gắp củ sen, cúi đầu vừa thổi vừa ăn.

Vừa ngẩng đầu lên, cô chỉ thấy Lục Kiếm Thăng cầm một chiếc hộp đưa tới trước mặt cô. Cô cũng cẩn thận nhìn lên, phát hiện ra đó là một hộp màu đỏ nhung. 

Đọc Truyện

Thử đọc