thích truyện

Ôsin Nhà Bộ Trưởng

Tác giả: Phạm Gia Khánh

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 21 | Full

Đọc Truyện

osin-nha-bo-truong

Ôsin Nhà Bộ Trưởng là một truyện ngôn tình đã xuất bản và thu hút được rất nhiều độc giả. Truyện kể về hành trình thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ của cô gái tên là Cùng Hoa.

Cùng Hoa là một cô gái nông thôn mới vừa tròn đôi mươi. Cô sinh sống tại một vùng dân tộc thiểu số nghèo khổ, chủ yếu sống dựa vào sự trợ cấp của nhà nước.

Với hi vọng tìm được một công việc lương thiện, xóa bỏ cái nghèo, Cùng Hoa với ngoại hình xinh đẹp đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Vương Hãn Đông- vị giám đốc ngân hàng đầy dã tâm, âm hiểm.

Vương Hãn Đông biến Cùng Hoa trở thành ô sin tặng cho vị bộ trưởng Từ Văn Tuấn. Và cũng từ đây cuộc sống của Cùng Hoa đã bước sang một hướng khác, đầy sóng gió và biến động.

Trích đoạn:


Nhân viên lễ tân luôn miệng nói “mời” khiến Quỳnh Hoa cảm thấy mình như nhận được sự tôn trọng mà người ta vẫn dành cho những người giàu có. Nhân viên lễ tân đưa Quỳnh Hoa tới cửa thang máy của đại sảnh, ấn nút lên, trong chớp mắt, thang máy đã xuống tới tầng 1. Cửa thang máy mở ra, nhân viên lễ tân lại dùng tay chặn cửa, mời Quỳnh Hoa vào thang máy trước.

Thang máy dừng lại ở tầng ba. Nhân viên lễ tân dẫn Quỳnh Hoa vào phòng ăn, cô ta hơi cúi lưng:

- Thưa cô, phòng ăn đã tới. Mời cô vào trong!

Thái độ phục vụ lịch sự của nhân viên lễ tân đã thể hiện một cách hoàn chỉnh nhất trình độ phục vụ của khách sạn năm sao. Quỳnh Hoa lần đầu tiên bước chân vào khách sạn năm sao, lần đầu tiên được đặt chân lên tấm thảm lông dày ấm áp, lần đầu tiên được người ta đối xử lịch sự, lần đầu tiên cảm nhận được sự tôn nghiêm mà một con người cần phải có.

Quỳnh Hoa đứng ở cửa phòng ăn, thấp thỏm nhìn vào bên trong. Người trong phòng ăn không nhiều, chỉ có một cặp tình nhân đang thì thầm với nhau trong một góc phòng, Vương Hãn Đông ngồi một mình ở góc khác. Ông nhìn thấy Quỳnh Hoa lớ ngớ ở cửa, bèn gọi lớn.

Đọc Truyện

Thử đọc