Ông Xã Phải Được Dỗ Dành

Ông Xã Phải Được Dỗ Dành

Tác giả: Bạo Táo Đích Bàng Giải

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 67 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Truyện thuộc thể loại cưới trước yêu sau nên nguyên nhân nam nữ chính kết hôn khá là cẩu huyết. Tuy tình huống nam nữ chính gặp nhau đến kết hôn giống với các bộ truyện ngược luyến tàn tâm nhưng truyện này hoàn toàn không ngược, không ngược, không ngược

Nam chính lần đầu tiên xuất hiện thì lạnh lùng, khó gần, sang lần thứ hai thì vô sỉ, mặt dày chắc là quân nhân nên anh này nói chuyện hơi *** và thẳng thắn khiến nữ chính ngớ hết cả người. Nữ chính ban đầu là tình thế bắt buộc phải kết hôn với nam chính nhưng sau khi kết hôn biết chấp nhận hoàn cảnh và cố gắng tích cực hướng tới tuơng lai tốt đẹp hơn chứ không mặt ủ mày ê làm màu này nọ như nữ chính ngôn tình cẩu huyết. Dĩ nhiên vì tác giả là mẹ ruột cho nên mọi sự cố gắng của nữ chính đều được đền đáp, thu phục được một ông chồng trung khuyển lại được tặng kèm một đứa con trai xinh xắn, dễ thương nữa.

Truyện hay, hài, sủng, nhiều đoạn cứng họng vì mạch suy nghĩ không giống ai của nam chính, thích hợp đọc giải trí. Tác giả hành văn ổn, chắc tại vì số chương truyện không dài nên tình huống tác giả đặt ra cũng đơn giản, cách giải quyết ngắn gọn nhanh chóng. Truyện chủ yếu xoay quanh gia đình nhỏ của nam nữ chính, không có tiểu tam tiểu tứ, có nam phụ là nyc của nữ chính nhưng anh này chỉ xuất hiện làm màu xíu thôi chứ không gây sóng to gió lớn gì. Về kết truyện mặc dù hơi nhanh nhưng mình thấy cũng ổn, nam chính giải quyết được khúc mắc trong lòng chữa khỏi bệnh tâm lí, à dĩ nhiên sự chiếm hữu với nữ chính thì còn nguyên nhé, cái đó thành bản năng cmnr chứ k phải bệnh nữa =)))). 

Đọc Truyện

Thử đọc