thích truyện

Ông Xã Không Thuần Bà Xã Lưu Manh

Tác giả: Chấp Loạn

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 98 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

ong-xa-khong-thuan-ba-xa-luu-manh

Nếu bạn nào đã đọc truyện Cưỡng Ép Cô Nàng Nằm Vùng Làm Vợ của tác giả Trần Tiểu Na rồi thì mình giới thiệu thêm một truyện nữa của tác giả đó là Ông Xã Không Thuần Bà Xã Lưu Manh. Theo mình đây là một truyện khá hay vậy các bạn thử đọc và cho cảm nhận nhé!

Trích đoạn:


Sau khi Ross nghe về Mạc Bảo Bối và vài chuyện, tức thì bắt đầu hiếu kỳ với Mạc Bảo Bối này. Rốt cuộc sau đó không lâu nhận được lời mời xem mặt của Mạc Trường Thắng, dĩ nhiên Ross mừng rỡ tiếp nhận.

Thật không ngờ trước khi xem mặt lại có thể gặp Mạc Bảo Bối ngay trong Yến Ngộ của bạn tốt. Cô tựa như một tinh linh rơi xuống phàm trần bình thường, xuất hiện ở trước mắt anh, tính tình cũng cường hãn đúng như lời đồn đại kia, lại càng thêm kích thích anh muốn tìm tòi nghiên cứu Mạc Bảo Bối **.

Đến sau khi đưa Mạc Bảo Bối về nhà, Ross hết sức góp nhặt tư liệu có liên quan đến Mạc Bảo Bối, biết tất cả chuyện của cô. Rốt cuộc khi anh nhìn thấy Mạc Bảo Bối thì kiên định tâm ý của mình, còn khi anh không nhìn thấy Mạc Bảo Bối liền mong đợi, thậm chí vì ăn mặc mà nhọc lòng. diễn đàn >lê quý >đôn Gặp mặt Mạc Bảo Bối khiến cho anh thể nghiệm cảm giác khẩn trương chưa bao giờ có.

Khi anh ngồi trên ghế sofa, nhìn Mạc Bảo Bối nhanh nhẹn đi tới. Cô mặc một chiếc váy màu xanh dương nhàn nhạt, tựa như một con bươm buớm tinh mỹ, đáng yêu đi tới bên cạnh anh. Trong nháy mắt lòng của Ross lập tức giống như thực vật lấy được ánh mặt trời, bất ngờ nở ra một đóa hoa.

Cho nên khi anh nghe Mạc Bảo Bối nói hai người bọn họ rất không thích hợp, Ross chỉ muốn cho Mạc Bảo Bối biết, giữa bọn họ là thích hợp nhất, bởi vì, anh đã nhận định cô.

Đọc Truyện

Thử đọc