Ốc Đảo Nơi Khô Cằn

Ốc Đảo Nơi Khô Cằn

Tác giả: Chu Tự Hoành

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 61 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Trích đoạn:

“Yên tâm, nhân số ít mặc dù trên sức mạnh đánh ra có giảm, nhưng thực lực mỗi người chúng ta cũng không kém, hơn nữa nhân số ít tính linh hoạt lại tương đối cao, lúc phân phối tài nguyên cũng sẽ không xảy ra vấn đề ςướק đoạt. Cho nên lúc đầu nhân số ít quả thực chịu chút thiệt thòi, về sau sẽ tốt hơn.” Lam Ba rất cẩn thận phân tích. Anh ta vẫn là đội trưởng, với tuổi của anh cả Viên gia cũng có tư cách làm đội trưởng, nhưng anh không có biểu hiện ý nguyện này, mọi người tự nhiên cũng ngầm thừa nhận Lam Ba là đội trưởng.

“Kỳ thật mọi người chúng ta đều sống chung trong thời gian ngắn, đã hiểu rõ nhau, cũng có một chút tín nhiệm, lần này chính phủ không cưỡng chế an bài, đương nhiên hi vọng những người quen biết trước đó hợp tác với nhau, như vậy hiệu suất sẽ cao hơn rất nhiều. Nếu quy định nhân số ít nhất là sáu, đại khái bởi vì sáu người là tương đối đủ rồi. Như vậy, tiểu đội chúng ta kỳ thật rất có ưu thế.” Lạc Hương so với đàn ông càng thêm cẩn thận hơn, có thể từ phương diện chi tiết suy đoán ra rất nhiều thứ.

Sau khi bọn họ đăng ký xong, đến chính phủ bên kia lĩnh một chiếc xe cùng một ít đồ ăn và nước, vũ khí cũng có, nhưng chỉ có S***g hai tay cầm cùng bốn thanh đao dài.

Toàn bộ đội ngũ đều dựa theo tỉ lệ như vậy lĩnh đồ, có điều ở phương diện xe cộ có thể có chút thay đổi. Tỷ như đội ngũ nhiều người chỉ lĩnh xe tải lượng chứa lớn, ít người đương nhiên có thể có xe jeep để ngồi. Đây là vật tư đầu tiên cũng là cuối cùng mà chính phủ cung cấp cho thợ săn, đồ sau này trừ một chút thức ăn mỗi ngày phân phối xuống, còn lại đều cần điểm cống hiến để đổi.

Đọc Truyện