thích truyện

Nuôi Dưỡng Kế Hoạch Trở Thành Quân Tẩu

Tác giả: Bánh Bao Thịt Lừa

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 48 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

nuoi-duong-ke-hoach-tro-thanh-quan-tau

Nuôi Dưỡng Kế Hoạch Trở Thành Quân Tẩu thuộc thể loại ngôn tình ngược, phù hợp cho bạn nào thích thể loại này nhâm nhi ngày cuối tuần.

Trích đoạn:

Cô nhớ rõ ràng như thế là bởi vì lần đó sau khi nhận thành tích, chủ nhiệm lớp liền mở cuộc họp phụ huynh. Và người mẹ vĩ đại của cô – sau khi biết được thành tích của con gái – đã hung ác sửa chữa cô.

Khổ cái trường học có quy định chặt chẽ: sau mỗi kết quả bài thi đều phải yêu cầu phụ huynh ký tên. Một chế độ quái đản đến biến thái! Tóm lại: chuyện cũ nghĩ lại mà kinh.

Hiện tại đã khác rồi. Nhất Trung là một trong những trường điểm của thành phố B, do khoảng cách xa nên có rất nhiều học sinh chọn ở lại trường. Nếu như áp dụng yêu cầu biến thái ấy thì chính là tự đi tìm phiền.

Chủ nhiệm mới của lớp là một thầy giáo họ "Uông", hơn 40 tuổi, dáng dấp hết sức bình thường, điều đặc biệt duy nhất chính là kiểu tóc của thầy. . . . đỉnh đầu bị hói một mảng, để lộ da đầu bóng loáng. Lần đầu tiên Mạch Thu thấy thầy giáo nàyd.đ.l.q.đ liền nhớ đến ‘A Y nạp pháp’ (???) của "Tây Du kí hậu truyện" sau này. Những năm này hiếm thấy được truyện tiếu lâm "Địa Trung Hải" (ý chỉ bệnh hói đầu).

Không lâu sau đó, trong lớp bắt đầu lưu truyền phỏng đoán "Địa Trung Hải" được hình thành như thế nào, trong số đó được nhiều người công nhận nhất là: thầy Uông không cẩn thận coi kem tẩy lông của con gái thành thuốc mọc tóc, kết quả là biến thành bộ dạng như bây giờ. Xem ra không chỉ mình Mạch Thu có hứng thú đối với kiểu tóc của thầy chủ nhiệm.

Đột nhiên có thêm vài môn học đối với Mạch Thu đã sớm quen với các kỳ thi mà nói chỉ dễ như ăn cháo, huống chi tiếng Anh của người ta còn có cơ sở vững chắc, hơn nữa lớp lại được phân rất đều, cuộc sống vẫn tốt đẹp như cũ thôi.

Nhưng phải nói có một chuyện khiến Mạch Thu cảm thấy mệt óc nhất chính là gặp người quen trong lớp này, hơn nữa còn là người Mạch Thu không muốn gặp nhất: Vu Sa Sa.

Đọc Truyện

Thử đọc