Nữ Phụ Xoay Người Tiến Công Chiếm Đóng

Nữ Phụ Xoay Người Tiến Công Chiếm Đóng

Tác giả: Ái Phát Ngốc Đích Tiểu Lung Bao

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 80 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Truyện ngôn tình hay này mình đọc từ lâu rồi, nay mới nhớ ra để đăng cho các bạn. Truyện xoay quanh nhân vật chính là Hàn Mai Mai với nội dung khá hấp dẫn, lôi cuốn người đọc từng chương một.

Hàn Mai Mai vừa xuống đài, rất nhiều người cứ tới đây chúc mừng cô, đương nhiên cũng không thể thiếu đám người Ôn Hân Nghiên.

Hôm nay Tôn Tiểu Vân trái lại chưa có tới cố ý tách Lục Giai Duệ và cô ra, chỉ là nhìn biểu tình của cô ta cực kỳ khó chịu, xem ra đã bị các trưởng bối làm công tác tư tưởng rồi.

Hàn gia gia vốn là một lòng nghĩ muốn tác hợp cô và Lục Giai Duệ, mà Lục Giai Duệ nhìn qua cũng rất phối hợp, nếu người trong nhà anh ta cũng có ý như vậy, không biết trừng đây lại thành sự thật..

Nhưng Hàn Mai Mai thật sự không thể tiếp nhận Lục Giai Duệ. Cô biết Lục Giai Duệ cực kỳ ưu tú, nhưng cô làm sao có thể để cho chồng tương lai của mình có khuôn mặt giống Hàn tiện tiện được. Cảm giác này giống như *** vậy.

Chỉ là nghĩ đến hình ảnh bọn cô hôn môi, tóc gáy của cô liền dựng thẳng lên.

Hàn Mai Mai cảm thấy cô cần phải nói rõ ràng với Lục Giai Duệ. Cũng không phải cô cảm thấy Lục Giai Duệ sẽ thích cô, mà cô biết Lục Giai Duệ sẽ không cự tuyệt yêu cầu của trưởng bối.

Đương nhiên tốt nhất là để cho Lục Giai Duệ và các trưởng bối nói rõ ràng là tốt hơn.

Cô nhớ trong tiểu thuyết, cũng trong ngày hôm nay, Lục Giai Duệ sẽ gặp được nữ chủ. Bởi vì nguyên chủ nhìn thấy cô ta đứng một mình trong vườn hoa, sau đó nguyên chủ chạy đến nhục mạ nữ chủ một phen, tiếp theo lại muốn tát nữ chủ, đúng lúc này bị Lục Giai Duệ cản lại.

Nữ chủ liền nhào vào trong lòng Lục Giai Duệ khóc (vô liêm sỉ, k quen k biết mà lao vào lòng người ta khóc, đúng là vô liêm sỉ), khiến tâm Lục Giai Duệ đau nhói. Từ đó về sau Lục Giai Duệ thường im lặng trợ giúp nữ chủ. Sau đó rốt cục khiến nữ chủ cảm động, liền thu nhận anh ta.

Đọc Truyện

Thử đọc