nu-nhan-ngoan-ngoan-ve-nha-voi-tram-1-thichtruyenvn.jpg

Nữ Nhân Ngoan Ngoãn Về Nhà Với Trẫm

Tác giả: Thủy Thanh Thiển

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 114 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

nu-nhan-ngoan-ngoan-ve-nha-voi-tram

Nữ Nhân Ngoan Ngoãn Về Nhà Với Trẫm thuộc thể loại truyện ngôn tình cổ đại. Tác giả Thủy Thanh Thiển đã mang tới cho người đọc những tình huống hết sức thú vị, mời bạn đọc truyện online miễn phí tại ThichTruyen.VN

Trích đoạn:

Trong thư phòng, Thẩm Lăng Vân mặc toàn thân màu đỏ, ngồi ở trên ghế dựa, đúng theo kiểu cách nhà quan, giờ phút này lông mày đen rậm khóa lại một chỗ với nhau, mâu trung tức giận, cho thấy tâm tình của hắn bây giờ thật không tốt.

"Thiển Mạch, Thiển Tâm, các con nói cho ta nghe một chút, rốt cuộc các con cùng Diêu gia tiểu thư đã xảy ra chuyện gì?" Thẩm Lăng Vân liếc nhìn Thẩm Thiển Mạch cùng Thẩm Thiển Tâm, trong mắt cũng không còn ngụy trang vẻ từ ái, ngay cả cách xưng hô ngày thường là Mạch Nhi cùng Tâm nhi cũng biến thành Thiển Mạch cùng Thiển Tâm, có thể thấy được hắn thật sự nổi giận.

"Hồi phụ thân, con cùng Thiển Mạch chỉ là cùng Nhược Thấm nói giỡn, nhưng Nhược Thấm lại mở miệng chửi chúng con, trong giọng nói còn tỏ vẻ không tôn kính phủ Thừa Tướng, Thiển Tâm nghĩ tới việc phủ Thừa Tướng cùng phủ Tướng quân xưa nay vẫn luôn giao hảo, nên cũng nén giận, nhưng muội muội thì không chịu được việc Nhược Thấm nhục mạ phụ thân, nên đã cãi nhau với Nhược Thấm." Thẩm Thiển Tâm lộ ra bộ dáng như muốn khóc, mềm mại nói.

Thẩm Thiển Mạch không khỏi nhíu mày. Những lời này của Thẩm Thiển Tâm thực không tồi, vừa nói rõ là Diêu Nhược Thấm cố tình gây sự, vũ nhục Tướng phủ, lại thể hiện mình là người có tri thức, hiểu lễ nghĩa, nhận biết đại cục, đồng thời còn bảo vệ cho muội muội này. Thật sự là cực kỳ khôn khéo.

Đọc Truyện

Thử đọc