ngon-tinh-nu-cuong-thichtruyenvn.jpg

Những Truyện Nữ Cường Hay Nhất

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 0 | Full

Thể loại:

Truyện ngôn tình nữ cường là truyện có nội dung nói về nhân vật nữ có cá tính mạnh mẽ. Có lẽ các bạn đã từng đọc những truyện thuộc thể loại này, nhưng mình thấy ấn tượng với những truyện dưới đây.

1. Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên

Tác giả: Thi Định Nhu

gap-go-vuong-lich-xuyen

Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên còn có một tên khác là Chuyện Cũ Của Lịch Xuyên. Chuyện Cũ Của Lịch Xuyên kể lại tình yêu lãng mạn, nồng thắm kéo dài suốt 10 năm với nhiều trắc trở của hai nhận vật chính là Vương Lịch Xuyên và Tạ Tiểu Thu.

Những chương đầu tiên của tác phẩm Chuyện Cũ Của Lịch Xuyên được Thi Định Nhu (bút danh Huyền Ẩn, người Trung Quốc, hiện đang sinh sống tại Canada) đăng trên website văn học mạng lớn nhất Trung Quốc (mạng Tấn Giang) từ tháng 11/2008. Tác phẩm lập tức thu hút sự quan tâm của số lượng lớn người đọc online (hơn 1,3 triệu lượt người trong vòng 6 tháng). Không bao lâu sau đó, Công ty Sách Hoàng Sơn đã mua bản quyền và xuất bản sách giấy vào tháng 04/2009. Ngay sau khi có mặt tại các nhà sách, tác phẩm đã lập tức gây nên cơn sốt. Một năm sau, công ty sách Vớ Xanh cũng mua bản quyền và xuất bản bản tiếng Hoa phồn thể tại Đài Loan, và cũng được độc giả Đài Loan đón nhận nồng nhiệt.

Link đọc: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/gap-go-vuong-lich-xuyen

2. Đông Cung

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

dong-cung

Không khó nhận ra Phỉ Ngã Tư Tồn là một chuyên gia về bi kịch. Tuy nhiên, truyện Đông Cung còn hơn cả bi. Đó là một trò chơi, là những kí ức mông lung bị đánh mất, là sự thật nghiệt ngã trốn chạy trong cái vòng luẩn quẩn của vương quyền. Cô gái nhỏ mới 15 tuổi đã bị đẩy xa nhà, trở thành một hoàng phi bù nhìn.

Link đọc: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/dong-cung

3. Dạ Ngưng Tịch

Tác giả: Phi Yến

da-ngung-tich

Tác giả Phi Yên đã giới thiệu đến với độc giả một truyện đặc sắc với nội dung có chút lạ lẫm, lôi cuốn bạn đọc, không phải típ truyện ngôn tình cũ kỹ, tình yêu ngọt ngào thăng hoa, mối tình tổng tài với mỹ nữ xinh đẹp hay của một đại soái ca với tiểu muội mà là mối tình với đầy những thăng trầm, đau đớn có, oán hận, yêu thương sẽ để lại trong lòng con người, lưu dấu nhưng tình yêu rồi thì sẽ còn mãi nhưng chúng sẽ tồn tại đến đâu, liệu có bền vững không, mời bạn đọc truyện Dạ Ngưng Tịch để tìm ra câu trả lời.

Link đọc: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/da-ngung-tich

4. Họa Quốc

Tác giả: Thập Tứ Khuyết

hoa-quoc

Họa quốc”, nếu phải dùng một từ để nói về thể loại của nó, tôi chọn “quốc đấu”. Không phải cuộc đấu giữa mỹ nhân và mỹ nhân, mà là cuộc đấu giữa đế vương và đế vương.

Truyện huyền huyễn dài và khá bất ngờ, nhiều tình tiết, khúc mắc éo le, và những bí mật kinh hoàng ít ai ngờ tới dần dần được từng chương truyện phơi bày. Âm mưu chồng chất lên âm mưu, âm mưu lớn thao túng âm mưu nhỏ, giang sơn chỉ nằm trong bàn tay thao túng của một số người. Mưu thâm của những nữ nhân rực rỡ chốn hậu cung, kế hiểm của những người ở tiền triều thao túng chính trị, rồi quy tắc đối nội, đối ngoại của mỗi quốc gia được đề cập rất ly kỳ, rất sắc sảo, ngòi bút linh hoạt, phóng khoáng. Truyện thuộc thể loại ngôn tình HE, mời các bạn cùng đọc và cảm nhận.

Link đọc: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/hoa-quoc

5. Độc Ái Thuần Nam

Tác giả: Mị Dạ Thủy Thảo

doc-ai-thuan-nam

Độc Ái Thuần Nam của tác giả Mị Dạ Thủy Thảo truyện ngôn tình sắc xoay quanh chuyện tình của nàng luật sư tài ba rất giỏi trong việc hùng biện cho thân chủ với anh họa sĩ rất giỏi vẽ tranh nhưng lại không nói chuyện được, tình yêu giữa họ nảy nở từ khi gặp nhau cái lần đầu tiên.

Cô là nữ luật sư nổi danh với danh hiệu cô gái độc miệng, mọi người đều biết, cô chỉ cần tiền , chỉ cần cho cô tiền, vụ án khó đến mấy cô cũng nhận. Anh là họa sĩ rất có tiếng, nhưng mà chính anh lại không biết, bởi vì tất cả tâm tư đều đặt hết vào vẽ tranh, mọi người gọi anh là “Vô Thanh Thiên Sứ”.

Link đọc: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/doc-ai-thuan-nam

Nếu bạn thích đọc những truyện ngôn tình nữ cường thì có thể cập nhật thêm truyện mới TẠI ĐÂY, thichtruyen.vn sẽ update truyện mới (nếu có) để các bạn tiện theo dõi. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ, cảm ơn các bạn đã ủng hộ ThichTruyen.VN trong suốt 10 năm qua.

Thử đọc