nhung-nam-thang-toi-boi-duong-ba-tong-1-thichtruyenvn.jpg

Những Năm Tháng Tôi Bồi Dưỡng Bá Tổng

Tác giả: Chước Đào

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 80 | Full

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

nhung-nam-thang-toi-boi-duong-ba-tong-thichtruyen.vn

Truyện kể về bạn thụ tên là Tạ Tinh Lan, phú nhị đại, học tra, công tử ăn chơi, kiếp trước công ty gia đình gặp rắc rối, còn mỗi cậu chống chọi, khi công ty gia đình bên bờ vực phá sản thì được công ty Tinh Thành của Giang Qua giúp đỡ, cậu cũng được Giang Qua cho ở nhờ tại căn biệt thự của anh.

Giang Qua khi đó là tổng tài công ty Tinh Thành, dù bị tàn tật nhưng năng lực cực kỳ tài giỏi xuất sắc.

Bạn Lan tưởng rằng Giang Qua giúp đỡ mình xuất phát từ ý tốt, dù chẳng rõ sao hai người chẳng có quan hệ thân thiết chi mà anh lại hỗ trợ cậu. Sau anh Giang thu mua nốt công ty gia đình bạn Lan, nên bạn ấy nghĩ rằng anh ấy đi một đường vòng như vậy chẳng qua vì muốn thu mua công ty gia tộc nhà bạn. Sau đó bạn ấy (hình như) là bước chân cầu thang hụt té sấp mặt nên tèo, trọng sinh về năm mình 5 tuổi.

Khi bạn ấy trọng sinh lại thì ở đúng hoàn cảnh một lũ trẻ con xấu xa đang bắt nạt một đứa trẻ tàn tật yếu ớt, đùa cợt chế nhạo hoàn cảnh của đứa trẻ ấy, cướp đoạt con thỏ bông của bé. Tạ Tinh Lan nhận ra đó chính là Giang Qua, dù trong lòng vẫn lấn cấn việc Giang Qua ăn tươi công ty của gia đình mình ở kiếp trước, nhưng Tạ Tinh Lan vốn là người lương thiện, rộng lượng. Cậu cảm thấy mình sao có thể trơ mắt nhìn đứa trẻ yếu đuối đó bị hành hạ như vầy, vì vậy cậu đánh đuổi lũ trẻ mất dạy kia và an ủi Giang Qua. Nhờ hành động này, cộng thêm khoảng thời gian ở bên nhau khi còn học nhà trẻ nên Tạ Tinh Lan bước vào trái tim của Giang Qua.

Giang Qua là con riêng của gia tộc Giang hiển hách, mẹ Giang Qua vốn không được gia tộc này công nhận. Hai người sống ở một căn nhà nhỏ khác, sau đó căn nhà này gặp tai nạn sập xuống, đè lên chân phải của Giang Qua. Do đè quá lâu, không thể cứu vãn nên Giang Qua buộc phải chặt một phần chân phải, từ đầu gối trở xuống đi, từ đó ngồi xe lăn và trở thành người tàn tật. Mẹ cậu không thể xoay sở được nên vứt Giang Qua về với họ Giang rồi bỏ đi, chỉ để lại con thỏ bông kia.

Họ Giang vì không muốn làm to chuyện nên cũng nhận nuôi Giang Qua, tuy nhiên bà chính phu nhân Giang gia thì căm thù anh tận xương tuỷ, vì vậy vứt xó Giang Qua không thèm quan tâm, không cho đi nhà trẻ. Giang Qua thường xuyên bị đánh đập hành hạ, nói chung là khổ vô cùng tận, cuộc sống tối tăm không lối thoát, ánh sáng duy nhất chính là Tạ Tinh Lan.

Tạ Tinh Lan biết chắc Giang Qua là học thần, thiên tài, boss cuối cùng nên cậu quyết định “bồi dưỡng” Giang Qua, kết làm tiểu đệ =)) sau này còn chấm mút, vì vậy hai bé thân nhau rất nhanh. Sau đó hai người học chung lớp tiểu học, ngày ngày Giang Qua làm bài tập giúp Tạ Tinh Lan, còn bạn Lan chỉ việc ăn chơi nhảy múa.

Tuy vậy, cậu cả Giang gia trở về sau khi đi học xa, nên Giang gia đuổi Giang Qua đi học cấp hai ở nơi khác. Giang Qua và Tạ Tinh Lan tách xa từ đây.

Tới cấp ba thì Giang Qua và Tạ Tinh Lan gặp lại nhau. Trong suốt những năm cấp hai, hai người cắt đứt liên lạc. Giang Qua không chủ động nhắn tin cho Tạ Tinh Lan, còn Tạ Tinh Lan nhắn tin mấy bận mà Giang Qua không reply nên đành kệ. 

Mời các bạn cùng đọc truyện ngôn tình trọng sinh tại ThichTruyen.VN

Giang Qua trở lại Lâm Thành (thành phố mà hai bạn main sinh sống) với tư cách là thủ khoa thi vào cấp 3, học trường cấp 3 giỏi nhất nơi đây, hình như tên Trường Minh. Tạ Tinh Lan vốn chẳng học giỏi nên học trường cấp ba khác, tên là Tam Trung. Hai người trùng phùng ở một phòng karaoke, giờ Giang Qua đã lột xác thành một thiếu niên khốc suất cuồng bá duệ =)), anh không đi xe lăn mà lắp chân giả, đi lại như người bình thường, cực kỳ ít người biết anh vốn là người khuyết tật.

Vốn Tạ Tinh Lan còn giận dỗi Giang Qua vì dám bơ cậu mấy năm lận nên làm như hai người không quen, sau đó Giang Qua lâm vào một cuộc đánh nhau, Tạ Tinh Lan đi qua bèn cứu giúp. Nhưng họ chính thức làm lành là khi Tạ Tinh Lan bị chơi xấu trong một cuộc thi đấu bóng rổ, Giang Qua bèn cõng cậu vào phòng y tế chăm sóc cậu tận tình.

Tiếp theo câu chuyện là cuộc sống trường học hai người, Giang Qua chuyển gia chung lớp với Tạ Tinh Lan. Từ chương 52 tỏ tình thì chúng ta được ăn cẩu lương của CP này nhiệt tình.....

Theo mình, điểm hay ở truyện là ở việc hai nhân vật chính rất xứng đôi về tính cách. 

Đọc Truyện

Thử đọc