Nhận Biết Tình Yêu

Nhận Biết Tình Yêu

Tác giả: Quy Xác Bất Quai

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 9 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

May mắn là Giang Lệ biết một trường học có thể nhận Nhâm Lâm Chi vào làm, không phải trường sư phạm chuyên nghiệp. Ở bên ngoài cô khá nhiệt tình, đám học sinh tiểu học đều yêu thích, có lẽ là do tài nghệ của cô, đàn dương cầm, violon đều biết.

Ngày đầu tiên đi dạy, đêm trước đó cô khẩn trương đến nỗi không ngủ được, Giang Lệ đưa cô vào trường, dặn dò lễ phép, cử chỉ phải nhẹ nhàng một chút, ngày đầu tiên không cần khẩn trương, rảnh thì gọi cho hắn, tan làm sẽ đến đón cô.

Nhâm Lâm Chi cảm thấy chỉ muốn chạy trốn, ở trước cổng chần chừ một lúc lâu, Giang Lệ vẫn chưa đi, nhìn thấy bộ dạng do dự của cô đành phải xuống xe tới an ủi, học trò đi ra đi vào đã rất nhiều rồi.

Nhâm Lâm Chi nắm góc áo của Giang Lệ, “Giang Lệ, em sợ!”

Dưới cửa ra vào, hai người cứ thân mật như vậy, ừm, có chút không hay, vài học sinh nói, “Lớn rồi còn sợ đến trường sao?”

Hiệu trưởng đang đứng trước cửa chào đón học sinh, nhìn thấy Giang Lệ và Nhâm Lâm Chi liền đi tới, có chút khó chịu, “Hai vị đây là đưa con đến trường sao?” Lời nói của hiệu trưởng rất uyển chuyển, thực tế ý tứ chính là, không thấy ở đây có nhiều học sinh sao, muốn ân ân ái ái thì về nhà mà làm.

Đọc Truyện

Thử đọc