Nguyệt Xuất Kinh Sơn Điểu

Nguyệt Xuất Kinh Sơn Điểu

Tác giả: Vô Tụ Long Hương

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 14 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Từ thời hiện đại cô xuyên tới đây, cô vốn là nữ nhi lại có thân hình nhìn đi nhìn lại cũng không nghĩ là nữ, chỉ có thể nói là nam nhân, nếu giấy tờ không ghi giới tính của cô là nữ, chắc chẳng ai tin.

Cô xuyên qua đây cũng nhờ phúc bố mẹ, do cảm thấy tội nghiệp cho đứa con của mình mà giúp cô toại nguyện trở thành mỹ nữ, nhưng không phải ở hiện đại mà là ở thời cổ đại xa lạ này.

Cô xuyên qua trở thành một nữ nhân xinh đẹp rung động lòng người, đến cô cũng phải chảy nước miếng ^^. Không những thế cô còn có một phu quân “bất lực” (sau đó không còn như vậy nữa ^^) nhưng được cái xinh đẹp hhhh.

Cô bên ngoài tỏ ra yểu điệu thục nữ nhưng thực ra lại có âm mưu thuần hóa phu quân của mình. Thực ra ban đầu cô cũng chỉ muốn sống an nhàn vậy thôi, nhưng do nam nhân ấy dễ thương quá, cô cũng đành bất lực. ^^

Ta không biết được, sau khi ta say ngủ, có hai cái bóng một đen một trắng hiện ra trước giường.

Bạch nữ ảnh nói: “Đều tại ông, nếu không phải tại gen của ông mạnh quá, Niễu Niễu cũng không lớn lên thành ra thế này, cũng sẽ không bị người ta tưởng nhầm giới tính, nhìn tới nhìn lui đều y chang đàn ông.”

Hắc nam ảnh áy náy nói: “Là ta thực xin lỗi nó, nhưng mà hiện tại không phải lúc vấn tội, mà cứu con trước quan trọng hơn, 10 phút nữa tầng lầu này sẽ cháy. Bà có chắc thay đổi thân thể sẽ không sao chứ?”

Nữ ảnh đắc ý nói: “Đương nhiên, ta là mẹ nó mà. Lần này ta tìm cho nó một thân thể nữ nhân cực kì là nữ tính. Nó cũng không còn trách gì ta được nữa. Hơn nữa, nó không phải vẫn hay nói là thấy cơ thể đàn ông thực ghê tởm đó sao, tuyệt không để bọn họ tới gần mình. Còn nói rất muốn làm cái gì ký sinh trùng, vẫn tiếc nuối hiện tại đã là chế độ một vợ một chồng, không thể làm đại thái thái của nhà giàu lắm tiền, nắm quyền hành trong nhà mà lại không cần cùng chồng lo chuyện tiền nong, cho nên mới độc thân cho tới hôm nay. Những nguyện vọng ấy của con, ta đều giúp nó toại nguyện.”

 
Truyện thuộc thể loại sủng, ngọt ngào, HE

Đọc Truyện

Thử đọc