thích truyện

Người Yêu Của Trưởng Quan

Tác giả: Chấp Loạn

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 57 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

nguoi-yeu-cua-truong-quan

Vừa nghĩ ra đối sách, cô liền nhanh chóng khởi hành, sau khi bay tới thành phố J, không hề ngừng chân, chặn xe taxi lại rồi xuất phát, hướng thẳng lên ngọn núi lần trước học lái xe đã đi qua. Cô mơ hồ nhớ đường đi, lại không dám chắc, người lái xe hỏi cô địa điểm, cô cũng không thể nói rõ, chỉ nói đi theo đường cô chỉ là được.

Tài xế thấy càng đi càng hẻo lánh, bắt đầu bất an mà phàn nàn. Anh ta là lo lắng đụng phải nhóm người cướp bóc, mà cô gái này chính là vật làm nền.

Chúc Kỳ Trinh không hề tỉnh ngộ, hoàn toàn không biết nguyên nhân tài xế bất an, chỉ là không ngừng nhìn trái nhìn phải mình thăm dò, một lát nói nhất định là bên này, một lát lại lắc đầu nói hình như là bên kia.

Mắt thấy sắc trời càng ngày càng tối, cảm giác bất an của tài xế cũng càng ngày càng mạnh. Đột nhiên, anh ta thắng gấp một cái rồi dừng lại, quay đầu lại nói với Chúc Kỳ Trinh: "Thật xin lỗi cô, việc làm ăn của cô tôi không làm nữa, cô muốn về thì tôi chở cô trở về đường cũ, cô không muốn về thì tôi đi một mình."

Chúc Kỳ Trinh nóng nảy, giậm chân nói: "Như vậy sao được, ở đây hoang vu anh để tôi ở lại, bảo tôi một mình đi như thế à?"

"Vậy cô hãy cùng tôi trở về, hoặc là gọi điện thoại bảo người bạn tới đón, tóm lại là tôi kiên quyết không đi nữa."

"Anh sao lại không có trách nhiệm như vậy? Ở đâu có kiểu chở khách chở một nửa đường rồi bỏ lại? Mã công việc của anh bao nhiêu, tôi muốn tố cáo anh!"

Đọc Truyện

Thử đọc