thích truyện

Người Tình Không Đúng Lúc

Tác giả: Chanh Nặc

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 18 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

nguoi-tinh-khong-dung-luc

Người Tình Không Đúng Lúc thuộc thể loại ngôn tình sắc, các bạn cân nhắc trước khi đọc nhé!

Trích đoạn:

Thật ra thì Vu Bồi Vũ không nghĩ tới chuyện giấu diếm mối quan hệ với Thẩm Uất Lam, chỉ là không biết làm sao giải thích với đám công nhân. Cho nên trước mắt, tình cảm lưu luyến của bọn họ vẫn được duy trì trong trạng thái bí mật.

“Bồi Vũ?” Đây là lần thứ 101 Thẩm Uất Lam kêu Vu Bồi Vũ đang thất thần.

Hôm nay cô được nghỉ, mới sáng sớm thì Vu Bồi Vũ đã dẫn cô tới bến tàu Ngư Nhân. Mà cũng bắt đầu từ đó cho đến bây giờ về lại chỗ ở của cô, Vu Bồi Vũ đứng ngồi không yên. Trạng thái lo lắng của Vu Bồi Vũ chỉ tăng chứ không giảm.

“Hả?” Vu Bồi Vũ đang nhìn bên ngoài cửa sổ, ánh mắt không có tiêu điểm từ từ kéo về, nhìn cô.

“Anh đang suy nghĩ gì thế?” Thẩm Uất Lam đặt quả táo vừa mới cắt xong lên bàn, đẩy tới trước mặt Vu Bồi Vũ. Cô xiên một miếng táo, đút vào miệng anh, rồi ngồi xuống bên cạnh.

“Không có gì.” Vu Bồi Vũ ngậm lấy miếng trái cây cô đút tới, vén mái tóc trước ngực của cô sang một bên, kéo cô về phía bả vai của mình.

Thẩm Uất Lam ngoan ngoãn dựa vào cổ của anh. Một lát sau, cô ngẩng đầu lên, nhìn mi tâm đang nhíu chặt của Vu Bồi Vũ, hỏi: “Nhìn anh như có tâm sự, chuyện gì thế? ɖi€ɳɖà nLêQuɣĐ©Ω Có phải chuyện triển khai tiệm làm anh phiền lòng không?”

Thời gian trước có nghe ChezVous muốn mở thêm tiệm, sau này không biết vì sao lại tạm dừng. Cô đoán rằng chuyện này có nguyên nhân.

Đọc Truyện

Thử đọc