thích truyện

Người Láng Giềng Của Ánh Trăng

Tác giả: Đinh Mặc

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 74 | Full

Đọc Truyện

nguoi-lang-gieng-cua-anh-trang

So với những truyện trước đây của Đinh Mặc như: Thời Gian Tươi Đẹp,Mèo Hoang... quyển này thực sự tương đối nhẹ nhàng. Gấp lại cuốn sách, mình cảm thấy trong lòng cực kỳ ấm áp, hạnh phúc vì được nhìn thấy kết thúc viên mãn của hai nhân vật chính.

Đinh Mặc trước nay luôn không khiến mọi người thất vọng. Các tác phẩm của cô vừa mang trong mình chút nhẹ nhàng, chút gay cấn, chút hồi hợp và rất nhiều ngọt ngào. Người láng giềng của ánh trăng cũng không ngoại lệ. Câu chuyện về người ngoài hành tinh và cô gái nhỏ có khả năng thấy được tương lai.

Ban đầu chỉ là những đường thẳng song song, hoàn toàn không liên quan nhau. Nhưng rồi vì một sự cố, chàng ngoài hành tinh lại một lòng muốn bảo vệ cho cô gái nhỏ, dần dần đem hình bóng cô khảm vào trong tâm. Còn cô gái nhỏ vì lo lắng sự khác biệt giữa hai người mà né tránh anh. Bất quá, cô lùi một bước anh liền tiến một bước. Rồi họ yêu nhau, nhưng liệu họ có được hưởng những ngày tháng hạnh phúc hay không? Bản thân tôi cảm thấy đây là một tác phẩm rất tuyệt, hoàn toàn không thua kém Hãy nhắm mắt khi anh đến hay Truy tìm ký ức. Rất đáng để chờ đợi

Đọc Truyện

Thử đọc