Người Con Gái Mang Tên Tuyết

Người Con Gái Mang Tên Tuyết

Tác giả: Mun

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 24 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Khi cô tám tuổi, cô đã chỉ thẳng tay vào anh ta, mở to đôi mắt đen láy trong sáng, gương mặt xinh xắn đáng yêu tựa thiên thần, nhìn thẳng đôi mắt lạnh lẽo của anh tamà tuyên bố:

“Hạ Lâm Phong, tôi nhất định sẽ thắng anh ”

Mười tuổi, cô trong bộ váy tím đáng yêu, đứng trước mái hiên đầy mưa rơi, nhìn anh ta, trong mắt càng tỏ ra khí thế hơn trước.

“Hạ Lâm Phong, tôi nhất định sẽ đoạt được anh ”

Mười ba tuổi, cô tóc dài buông thả, váy tím vẫn như xưa, nhưng không chỉ tay vào anh ta nữa, mà chỉ mở to đôi mắt ngập nước, nhìn anh ta, môi anh đào buông ra những lời lẽ mãnh liệt hơn bao giờ hết, khiến anh ta trong khoảng thời gian đó, tim tưởng chừng như đã ngừng đập.

“Hạ Lâm Phong, tôi từ nay về sau sẽ không bao giờ để ý đến anh nữa”

Lời nói của cô đã trở thành sự thật, vì từ khi đó trở đi, cô không hề xuất hiện trước mặt anh ta nữa.

Cô gái bé nhỏ với chỉ số thông minh đáng ca ngợi, xinh xắn đáng yêu luôn là thiên thần lạnh giá trong lòng mọi người, với mọi người, cô chỉ hờ hững lạnh nhạt, nhưng với anh ta, lại luôn liếc nhìn đầy ngạo nghễ, và anh ta không biết từ khi nào, bóng hình cô đã dần dần lưu lại, in sâu, không dứt ra được, rồi mười ba tuổi, cô đã vô tình biến mất mang theo trái tim của anh ta, trái tim không biết từ khi nào đã không thuộc về chủ nhân của mình.


Mười năm sau

Hạ Lâm Phong hai sáu tuổi, là ông trùm trong nền kinh tế trẻ, với đôi mắt hẹp dài đen láy, cánh môi mỏng bạc tình, sống mũi cao vút và khuôn mặt đẹp như tượng được khắc tinh sảo mà ra, anh ta đã trở thành người đàn ông mà hàng ngàn phụ nữ ái mộ.

Lâm Thư Tuyết, một người con gái tài năng xinh đẹp, cao ngạo xem thường những thứ giả dối bất nhân, vừa tốt nghiệp đại học, đã được một xuất vào làm việc trong tập đoàn Hạ Vũ mà mọi người mơ ước, và mọi chuyện, lại bắt đầu.

Đọc Truyện

Thử đọc