Ngọt Như Mật

Ngọt Như Mật

Tác giả: Dư Vi Chi

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 50 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Ngọt Như Mật là một trong những truyện ngôn tình hay với nội dung xoay quanh Lộ Lâm cầm lấy mảnh giấy bị xé không được ngay ngắn, phía trên là những dòng chữ nhìn rất vui tai vui mắt,【Đã đồng ý ăn trưa với mình nhưng hôm nay không ăn, chuyển sang ngày mai nhé? 】

Lộ Lâm ngước mắt nhìn lên bục giảng, giáo viên dạy toán đang tập trung chuẩn bị bài, không chú ý đến học sinh phía dưới.

Anh lấy một quyển vở nháp từ trong bàn ra, viết lên mấy chữ, sau đó dùng Pu't chạm nhẹ vào vai Mễ Đường, rồi đưa quyển vở nháp cho cô.

Mễ Đường nhìn lại là một quyển vở, hơi ngạc nhiên, nghĩ thầm, vở, học bá quả thật là học bá, đưa giấy cũng có ý tưởng hơn so với cô, dùng vở an toàn hơn nhiều so với dùng giấy.

Cô mở quyển vở nháp ra, ở giữa có một trang được gấp lại, mặt trên chỉ viết một câu: 【Đã giúp cậu lấy sách 】

Điều này có nghĩa gì?

Là muốn nói, ăn cơm được thay bằng lấy sách?

Mễ Đường bĩu môi xuống, cô nghĩ một chút, viết ngay dưới câu nói kia của Lộ Lâm: 【Mình mời cậu ăn cơm vào trưa mai nhé, trả ơn cậu đã lấy sách giúp mình】

Khi đưa quyển nháp lại lên bàn của Lộ Lâm, bị Diệp Hàm nhìn thấy, Diệp Hàm nghiêng người qua hỏi nhỏ: "Quyển vở của cậu sao cậu ấy lại cầm?"

Lộ Lâm lặng lẽ cầm quyển sách cho vào bàn: "Rơi xuống đất, cậu ấy nhặt lên giúp mình."

Diệp Hàm: "À."

Mễ Đường nghe thấy, cong khóe miệng lên, hóa ra Lộ Lâm cũng nói dối, còn rất đáng yêu.

Cô không nhịn được quay xuống nhìn Lộ Lâm.

Lộ Lâm vừa định lấy quyển vở ra, cảm thấy có người đang nhìn mình, anh thu tay lại, biểu cảm trên mặt cũng không có gì thay đổi, vừa đứng đắn lại vừa lạnh lùng.

Mễ Đường càng nhìn càng thấy rung động.

Lúc nhìn thẳng với Mễ Đường, mắt Lộ Lâm chớp hai cái, Mễ Đường như ngửi thấy được hơi thở ngọt ngào.

Đọc Truyện

Thử đọc