4p-h-nang-thichtruyenvn.jpg

Ngôn Tình 4P H Nặng

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 0 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Chào các bạn, hôm nay mình làm list truyện ngôn tình 4P H nặng cho các bạn yêu thích thể loại truyện ngôn tình H hay còn gọi là ngôn tình sắc hoặc truyện H văn nhé.

4p-h-nang

Hiện tại thì mình mới nhớ được vài truyện thể loại 4P H nặng này nhưng mình sẽ update liên tục tại bài này nên các bạn nhớ lưu link lại để cập nhật hoặc giới thiệu cho bạn bè nhé.

*****

Đối với những sắc nữ “có thâm niên” thì cụm từ “4P H nặng” đã không còn xa lạ. Và những câu chuyện được giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn đọc muốn “đổi gió” để thử một cảm giác mới mẻ sau những ngày “thanh thủy văn” nhàn nhã. :D

Ngôn tình 4P H nặng” là những bộ ngôn tình được gắn mác từ 18+ trở lên (còn gọi là cao H hay truyện ngôn tình sắc nặng). Truyện “4P” đa phần là 1 với 3 (1 nữ và 3 nam hoặc ngược lại). 

Đầu tiên phải kể đến truyện Ông Xã Thật Cool của tác giả Linh Mặc Nhiên. “Ông xã thật cool” kể về Hùng Đậu Đậu. Cô là một cô gái có gia cảnh bình thường và ngoại hình cũng bình thường như gia cảnh của cô. Nữ chính tuy có phần ngốc nghếch nhưng lại rất trượng nghĩa đặc biệt với cô bạn thân Điền Tĩnh. Cô thường xuyên được bạn thân nhờ vả làm “bóng đèn” trong các buổi xem mắt.

ong-xa-that-cool

Cô gặp được nam chính Lý Minh Triết, dốc sức phá hỏng buổi xem mắt dưới sự mong đợi của bạn thân nhưng ngày hôm sau lại nhận ra “đối tượng xem mắt của bạn” sắp trở thành cấp trên của mình. Lý Minh Triết vì ấn tượng đặc biệt nên đã tuyển cô vào làm trợ lý riêng cho mình.

Ôn nhu của anh khiến Đậu Đậu đắm chìm, nó giúp cô thoát khỏi những rối rắm khi phải suy xét về ba người đàn ông Lý Minh Triết, Lý Vũ Hiên và Châu Long Phát. Cô chọn Lý Minh Triết làm bến đỗ cuộc đời. Thật nghiệt ngã khi người em chồng – Lý Vũ Hiên cũng đem lòng yêu chị dâu của mình. Hắn ghen tức vì hạnh phúc của họ. Hắn cưỡng hiếp và ép buộc cô phải phản bội lại hôn nhân của mình. Nam chính Lý Minh Triết sau khi biết được những gì cô đã phải chịu đựng đã tự trách. Anh trách mình không thể bảo vệ chu toàn cho cô, giúp cô có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn chứ không phải là sự ám ảnh do người em trai của anh mang lại. Lý Minh Triết lựa chọn bao dung và tin yêu cô suốt quãng đời còn lại của mình.

Các bạn có thể đọc full truyện 4P H nặng này tại link sau: https://thichtruyen.vn/truyen-teen/ong-xa-that-cool

Một truyện nữa cũng khá hay dành cho các bạn thích truyện 4P đó là truyện Hắc Dục của tác giả Tích Ái Mao Vũ. “Hắc dục” là câu chuyện kể về một cô sinh viên đại học năm ba bình thường với biết bao ước mơ, hoài bão về cuộc sống. Vào một ngày nọ, mẹ vô đột nhiên ép cô gả cho chủ tịch của tập đoàn tài chính Thiên Vũ.

hac-duc

Cô hoàn toàn không chấp nhận việc mối hôn nhân ép buộc này. Sau đêm đầu tiên đầy gian nan, cô đã trốn đi. Thế nhưng, thật không ngờ rằng, trong thang máy cô bắt gặp một người đàn ông như dã thú. Hắn ta nhìn cô với một ánh mắt nguy hiểm và ngập tràn hắc dục.

Các bạn có thể đọc full truyện Hắc Dục tại link sau: https://iztruyen.com/truyen/hac-duc/

Tiếp theo phải kể đến truyện Sắc Nữ của tác giả Tiểu Đào Đào. Đây là một truyện có nữ chính xuyên vào hệ thống. Nữ chính Huyên Huyên bất ngờ được sống lại nhưng sự sống lại của cô từ nay sẽ luôn gắn liền với một âm thanh nhắc nhở kỳ quái. Đúng vậy, âm thanh này chính là tiếng thông báo của hệ thống. Cô thật sự được hệ thống nghìn chọn, vạn chọn mà xuyên vào.

sac-nu

Hệ thống này quá kỳ quái đối với một xử nữ nhưng phải xuyên vào một hệ thống vốn dành cho sắc nữ. Nữ chính Huyên Huyên trong đêm sinh nhật lần thứ 25 của mình đã vô tình phát hiện người đàn ông mà mình yêu đang làm chuyện phản bội mình và đối tượng chính là cấp dưới của cô.

Người đàn ông cô muốn trao trọn cuộc đời mình nay lại phản bội cô bằng hành động và lời lẽ cay nghiệt như thế. Không có hoa thơm, không có nến đỏ, tuổi 25 của cô kết thúc khi cô bất ngờ rơi từ tầng 16. Bây giờ, cô sống lại một lần nữa. Nhiệm vụ của cô chính là hoàn thành tâm nguyện của những nam chủ ở những thế giới khác nhau, cùng họ quan hệ để tích tụ khí dương cho mình. Nhiệm vụ hoàn thành sẽ tự động chuyển người chơi đến một thế giới khác.

Các bạn có thể đọc full truyện Sắc Nữ của tác giả Tiểu Đào Đào tại link sau: 

Trên đây mình giới thiệu với các bạn một vài truyện ngôn tình 4P H Nặng, những truyện mới mình sẽ update liên tục nên các bạn nhớ lưu link vào nhé. Ngoài ra nếu các nàng yêu thích truyện ngôn tình sắc thì có thể tham khảo thêm tại đây nhé: https://thichtruyen.vn/doc-truyen/danh-sach-ngon-tinh-thit-van-18

Thử đọc