thích truyện

Nghe Nói Anh Yêu Em

Tác giả: Thuấn Gian Khuynh Thành

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 46 | Full

Đọc Truyện

“Nghe nói anh yêu em” là một cuốn sách khiến tôi đến tận sau khi đã đọc xong vẫn còn chìm ngập trong biết bao nhiêu là cảm xúc, vui có, nhẹ nhõm có, nuối tiếc cũng có.

nghe-noi-anh-yeu-em

- Đây hoàn toàn không phải một cuốn truyện ngôn tình tầm thường. Đây là một tiểu thuyết tình yêu đáng đọc, đáng trân trọng và đáng sở hữu. Hai câu thơ đề ở bìa sách thực sự đã gây ấn tượng cho tôi. Và tác phẩm này đã làm cho tôi phải say mê đến kì lạ, đọc ngấu nghiến trong hơn một ngày là xong, và sau đó đọc lại những chương yêu thích. Mặc dù đã đọc hai truyện của tác giả Thuấn Gian Khuynh ThànhThục Nữ PK Xã Hội ĐenTốt Nghiệp Rồi Kết Hôn Thôi nhưng đây là cuốn ngôn tình khiến tôi yêu quý và đắm chìm trong nó.

- Xét về mặt nội dung, cuốn tiểu thuyết thật sự có giá trị hiện thực sâu sắc. Những câu nói triết lí và đúng đắn về tình yêu, về cuộc đời con người đã được TGKT đúc kết thật tuyệt vời. Lương Duyệt trong tác phẩm dù chọn Chung Lỗi hay Hy Tắc, thì đó đều là quyết định đúng. Vì cuộc đời người là vậy, và tình yêu là vậy. Tình yêu đầu tựa như những bước chân trên cát, bước rất nhẹ nhưng lún rất sâu. Và mấy ai được cùng mối tình đầu của mình sống đến đầu bạc răng long? Nội dung của nó thật sự xuất sắc.

- Xét về mặt nghệ thuật, cách bố cục xen kẽ quá khứ và thực tại quả là sáng tạo thành công, nó khiến người đọc như rơi vào mê cung giữa những hồi tưởng cùng với nhân vật trong truyện. Cách viết của TGKT rất cuốn hút, đó là lí do khiến những tác phẩm khác của bà dù không hẳn hay về nội dung nhưng người ta vẫn thích đọc.

Đọc Truyện

Thử đọc