ngay-anh-mai-yeu-em-1-thichtruyenvn.jpg

Ngày Anh Mãi Yêu Em

Tác giả: Trương Tiểu Nhàn

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 15 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

ngay-anh-mai-yeu-em

Ngày Anh Mãi Yêu Em câu chuyện ngôn tình của tác giả Trương Tiểu Nhàn chất chứa những tình cảm yêu đương, khắc khoải nỗi lòng về một tình yêu trắc trở.

Truyện khá ngắn nhưng ám ảnh và day dứt. Toàn bộ câu chuyện được kể lại trong một bức thư dài của cô gái tên Trang Trữ Ân gửi cho người mà cô đánh đổi cả cuộc đời để yêu thương. Càng đọc càng bị cuốn theo dòng tâm trạng của Trữ Ân, không thể dứt ra được, không thể bỏ sót một chữ.

Truyện tuy ngắn nhưng chất. Thương xót và tiếc nuối cho tình yêu của Tây Tây, một tình yêu hèn mọn mà thủy chung. Một cô gái không đủ dũng khí để thổ lộ tình cảm thật của mình khi còn trẻ nhưng lại kiên cường cố gắng suốt 20 năm trở thành người xứng đáng với người đàn ông cô ta yêu. Có mấy người phụ nữ có thể đánh đổi cả tuổi xuân, cả đời mình vì người khác như thế. Có thể cô ấy rất lụy tình nhưng hãy nhìn lại tuổi thơ của cô ấy, mồ côi cha mẹ, người bảo hộ mà cô ấy gọi là cha thì khi cô ấy ốm mê mệt trên giường chỉ biết đưa tiền nói cô ấy tự đi bệnh viện. Tây Tây vô cùng khao khát yêu thương nên ngay khi bắt đầu yêu Tín Sinh cô đã mặc định anh là số phận của mình, gửi gắm mọi thứ nơi anh không hối tiếc.

Truyện hay và văn phong của Trương Tiểu Nhàn thì vừa tinh tế lại sâu sắc, khiến người ta không rời mắt nổi. Đọc truyện này mất không quá 1 tiếng đâu nên nếu rảnh và đang "đói" truyện thì đọc bộ này "lót dạ" rất phù hợp. Bạn cũng có thể tham khảo thêm truyện Hồng Nhan Lộ Thủy sau khi đọc xong cuốn này.

Đọc Truyện

Thử đọc