thích truyện

Nếu Như Có Một Ngày

Tác giả: Phong Lai Đích Tây Lâm

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 74 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

Anh biết cô làm việc tại Thiên Hạo. Anh cho rằng cô chẳng thể nào gắng gượng được quá ba bữa. Người sống trong nhung lụa đã quen, giờ ngày ngày lại bị người ta sai khiến, nhưng cô lại kiên trì được. Hôm qua anh đi gặp khách hàng, nhìn thấy cô cười nói với người đàn ông đó, nụ cười thuần khiết, nụ cười hạnh phúc, bầu trời đêm dường như có được nụ cười của cô chiếu sáng. Khoảnh khắc đó, anh mới biết mình đã mấy đi thứ quý giá nhường nào.

Tới cửa Quân Đế, nhân viên phục vụ bước tới mở cửa. Nơi này là hội sở tư nhân thuộc về nhà họ Giang. Vẻ hoa lệ xa xỉ bao trùm phong cách thiết kế. Từng hàng siêu xe đậu chỉnh tề phía trước âm thầm tuyên bố sự giàu sang của các vị khách hàng tới đây. Long Nữ đã từng tới, nhưng là hai năm trước, khi đám cưới của họ tổ chức tại đây. Trở lại chốn xưa cô không biết nên có cảm giác gì.

Giang Đông mỉm cười cúi đầu cầm tay Long Nữ nhẹ nhàng đặt lên cánh tay mình, đưa cô đi vào hội quán, không để ý tới vẻ kinh ngạc của cô. Long Nữ từng bước từng bước theo anh. Hôm nay anh thực sự rất khác, biết quan tâm tới cô, biết cười với cô, đúng là quá kỳ lạ.

Long Nữ vừa đi vừa nghĩ, đay có phải là làm tiệc ba tháng cho trẻ con không vậy, có vẻ hơi bị long trọng quá. Nhưng bé con đó đúng thật rất đáng yêu. Nếu hai người họ không ly hôn có phải cũng sẽ có một bé con xinh xắn như vậy không? Nghĩ tới đây, Long Nữ lắc đầu thật mạnh, ngu ngốc. Sao lại nghĩ chuyện này, phải có tự trọng, nhớ thật kỹ ngựa tốt, không ăn cỏ đã giẫm qua.

Đọc Truyện

Thử đọc