Nàng Dâu Trọng Sinh

Nàng Dâu Trọng Sinh

Tác giả: Nhạc Tiểu Nữu

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 62 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Khách rất đông, cho nên chỉ có đàn ông được ngồi vào bàn ăn, còn phụ nữ, kể cả Chung Linh hay là trưởng bối nhà Chung Linh cũng vậy, đều không được ngồi vào bàn, còn phải phụ trách thêm thức ăn lên, không còn cách nào khác, đây là tục lệ. Phụ nữ không được ngồi vào bàn, trừ khi ở nhà riêng của mình, còn không thì chỉ có thể ngồi trong bếp ăn. Thật muốn thay đổi ngược lại, phụ nữ được ngồi ngoài bàn, để đàn ông phải hầu hạ, nhưng cô ngẫm nghĩ, nếu đàn ông thật sự trở nên như vậy thì liệu cô có thích họ như vậy không chứ? Ôi, đúng là mâu thuẫn quá đi!

Sau bữa tối vui vầy, hai người chuẩn bị ra về trước khi trời tối . Nhìn thấy hai người trở về , Phùng Trân và Chu Xuân Lai đều ra đón. Thật ra thì việc này cũng không cần thiết, nhưng vì trong lòng thấy hổ thẹn với con dâu, cô con dâu tốt như vậy mà lại bất hòa với con trai mình thì phải làm sao đây? Còn chưa đăng kí kết hôn đâu.

Về đến nhà, cô vừa thay quần áo xong thì bố mẹ chồng liền đến hỏi han tình hình bên nhà thông gia, rồi đi thẳng vào chuyện chính, “Tiểu Linh, vừa đúng lúc thằng Cương về nhà, con cũng đến tuổi rồi, mẹ thấy hay là hai đứa mau mau đi đăng kí đi, tránh phải….”, mẹ chồng Phùng Trân vừa định nói tiếp thì đã bị Chu Xuân Lai kéo lại, đành phải lập tức ngậm miệng lại.

Đọc Truyện

Thử đọc