Nam Sủng Của Tiểu Thư

Nam Sủng Của Tiểu Thư

Tác giả: Nguyên Viện

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 12 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Nam Sủng Của Tiểu Thư của tác giả Nguyên Viện thuộc thể loại ngôn tình sắc cổ đại có nội dung nói về Nhưng Lăng Vi Phong sớm không nghe thấy của nàng thấp khóc, *** mạnh mẽ thâm sâu làm cho hắn rốt cuộc không thể tự hỏi, thầm nghĩ hung hăng vùi vào trong cơ thể nàng, phát tiết *** sớm thiêu đốt hồi lâu.

“Ngô a……” Đỗ Tiểu Nguyệt yếu ớt ghé vào trên người Lăng Vi Phong, trên người đổ mồ hôi cùng mồ hôi của hắn dung hợp cùng một chỗ, hai người nơi riêng tư kề sát, mỗi một cái ra vào của hắn, chấn động thân thể của nàng.

Nàng không thể chống cự, chỉ có thể tùy ý để hắn tàn sát bừa bãi nộn huyệt lầy lội không chịu nổi, hoa dịch theo mỗi một cái đảo ra của hắn mà tuôn chảy, làm ẩm ướt hạ phúc hai người.

“Không cần…… Ngô……”

Nàng cả người ghé vào trên người hắn, thân thể sức nặng làm cho hắn tiến vào càng sâu càng dùng sức, phấn vách tường nộn thịt tự nhiên co rút lại, đưa hắn gắt gao hấp trụ, phân bố ra yêu dịch không được lưu tiết, làm trơn ra vào của hắn.

Dần dần, cỗ đau đớn kia chuyển thành một mạt cảm giác tê dại, vừa chua xót lại đau, K**h th**h dũng đạo của nàng, đau đớn chậm rãi biến mất, mang đến một chút thản nhiên thư sướng.

“A ân……” Cắn môi, nàng tự nhiên vặn vẹo thắt lưng, phối hợp co rúm của hắn, theo tiết tấu của hắn, làm cho dũng đạo nhanh trất đưa hắn hấp càng nhanh.

“Ngô……” Yêu nữ này!

Lăng Vi Phong cắn chặt khăn, nhận thấy được Đỗ Tiểu Nguyệt phối hợp, còn có bị hoa dịch ẩm ướt nóng ấm dễ chịu đầy ***, làm cho hắn mỗi một cái ra vào trở nên càng thông thuận, mỗi một cái đảo làm giai ninh ra càng nhiều hoa dịch, làm ra tiếng nước tư tư.

“A!” Bị *** thật sâu đảo làm cho cánh môi không dừng dật ra ngâm kêu mị nhân, ngẩng đầu lên, nàng không tự chủ được ngồi dậy, tay nhỏ bé dán tại trên *** của hắn, phối hợp với hắn, vừa lên một chút làm cho nộn huyệt phun ra nuốt vào hắn.

“Ngô……” Lăng Vi Phong mị mắt thấy Đỗ Tiểu Nguyệt yêu mị lang thang hành động, vú no đủ theo động tác của nàng cao thấp lay động, nhũ lôi hồng nhạt dụ hoặc hắn, mỗi một lần ra vào đều làm cho hắn phát cuồng.

Đọc Truyện

Thử đọc