nam-lan-cam-ly-thichtruyenvn.jpg

Nam Lân Cẩm Lý

Tác giả: Hạ Tiểu Chính

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 64 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

nam-lan-cam-ly

Được, phải lái xe chậm một chút thôi a!"

Có tiếng lấy đồ, khe khẽ tìm kiếm, chắc muốn ra ngoài rồi, "Nghe lời mẹ, hôm nay không được ra khỏi cửa, đợi ở nhà, học kỳ sau lên lớp mười hai rồi, phải cố gắng học tập thật tốt."

"Vâng..." Phía sau không nghe được, cậu cúp điện thoại.

Cậu đã tròn mười tám tuổi, lớn hơn Quý Chính Tác hai tuổi, thế nhưng học kỳ sau hai người đều lên năm ba cao trung (là lớp 12 đó), điều này làm cậu rất khó chịu, hồi sơ trung học muộn một lớp, Quý Chính Tác lại vì thông minh mà nhảy một lớp, rõ ràng kém nhau hai tuổi, nhưng lại học cùng một lớp, lại cùng nhau lớn lên, không thể khiến người ta thoải mái như vậy được.

Điện thoại nhanh chóng lại bị báo về, Quý Chính Tác đang trong thời kỳ vỡ giọng, thanh âm to mà trầm thấp, lại mang theo ngữ điệu riêng biệt của thiếu niên, rất bồng bột khí thế, "Tiểu An, sao em lại không trả lời tin nhắn của anh thế?"

Tên khốn không biết người trên kẻ dưới, gọi ai là Tiểu An cơ? Chẳng lẽ cậu không đếm được lão tử lớn hơn cậu hai tuổi sao?

"Thời đại này ai còn nhắn tin điện thoại? Lãng phí tiền điện thoại, còn đang chơi game đây, cậu gửi cái tin nhắn quỷ quái gì? Phiền chết tôi rồi!" Cậu cau mày, giả vờ lên cao giọng mắng hắn.

Quý Chính Tác còn ở đầu bên kia cười, tiếng cười truyền đến còn mang theo một tia đè nén, giống như đoán được trong game cậu bị boss tàn nhẫn giết chết, khiến người ta càng thêm nổi giận, "Cậu còn cười cái gì!?"

"Sao em còn chưa đến nhà anh a? Mẹ anh đi rồi mà." Bên kia nghe hắn mắng như thế, cũng không cười.

Đọc Truyện

Thử đọc