thích truyện

Muôn Trùng Nghìn Dặm

Tác giả: Icey

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 26 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

muon-trung-nghin-dam

Đây là một truyện ngôn tình hiện đại có nội dung hấp dẫn mời các bạn đọc miễn phí tại ThichTruyen.VN

Trích đoạn:

Vì quán ăn ở gần công ty, cho nên cô biết rất rõ con đường về nhà. Đường này không phải là hướng tới nhà cô.

Người tài xế kia hình như không có ý định chuyển hướng. Cô không dám nói thêm, chỉ sợ nếu ông ta đang bày trò gì, cô quả thật không nên đóng vai quá thông minh.

Hạc sợ đến nỗi dây thần kinh bay tán loạn, không ngừng hối hận, biết thế lúc nãy cứ thế ngồi xe của trưởng phòng cho rồi. Cô đành nặn ra một nụ cười, giữ cho giọng bình tĩnh lên tiếng nói - "Chú, con mới nhớ ra, nhà bạn con ở trên đường này, chú cứ cho con xuống ở đây cũng được."

Cô vừa làm bộ chỉ chi một phía, vừa rút điện thoại ra, hỗn loạn suy nghĩ xem nên gọi cho ai. Cô chỉ có một cơ hội, phải gọi cho một người cô biết chắc chắn sẽ bắt máy vào giữa đêm như thế này.

Trong não cô nghĩ đến một người. Cô không lưu số hắn, nhưng trong điện thoại vẫn còn danh sách cuộc gọi.

San ở đầu bên kia nhấc máy gần như ngay lập tức khiến cô suýt nữa thì bật khóc vì mừng. Đầu bên kia gió vù vù thổi và tiếng động cơ rền rĩ đến điếc tai. Cô đoán chắc hắn đang bạt mạng đua xe nhưng cô chẳng màng, chỉ lớn tiếng nói hy vọng hắn sẽ nghe thấy.

"Anh, em chợt nhớ ra nhà anh ở đường Vân Hải. Chẳng là em tiện đường đi ngang qua, anh ra đón em đi."

Sở dĩ cô tôn hắn lên hàng anh là bởi vì cô muốn nhấn mạnh cho tên tài xế kia người quen của cô là đàn ông. Đầu bên kia tiếng gió và tiếng động cơ giảm dần, giống như người kia đang giảm tốc độ, cô nghe tiếng hắn càu nhàu - "Nửa đêm chị bị chí cắn à? Gọi đến nói vớ vẩn gì thế?" 

Đọc Truyện

Thử đọc