Mục Tiêu Đã Định

Mục Tiêu Đã Định

Tác giả: Tâm Thường

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 65 | Full

Đọc Truyện

Edit: Phong Lin, alice_le (Chương 26, 27, 28, vĩ thanh, NT2 & 3)

Beta: Rabbitlyn (chương 1 đến 15)

Fix: PhongUyen (chương 16 đến hết)
 

Đây là một truyện ngôn tình ngược của tác giả Tâm Thường. Theo mình đây là một truyện hay của tác giả, ai đọc cuốn Lau S***g ςướק Cò rồi sẽ muốn đọc thêm nhiều tác phẩm của Tâm Thường.

Trích đoạn:

Lôi Vận Trình ôm hai gói đồ to bước từ trong cửa hàng ra, cô đứng ở bên kia đường vẫy tay với anh. Trong thời gian anh gọi người tính tiền thì cô nhóc kia đã chạy đến, Phong Ấn đang ước chừng độ nặng của hai gói đồ, anh buồn cười nhìn cô, “Em ăn rau chân vịt phải không?”

“Hả?” Lôi Vận Trình không hiểu, Phong Ấn vỗ vỗ gương mặt nhỏ nhắn của cô, “Em xem các cô bạn gái của người khác đều tiết kiệm sức bằng cách giả vờ không mang nổi đồ kìa?”

“Em có thể tự làm.” Cô không hiểu rõ cho lắm ý tứ của Phong Ấn, anh thở dài, kéo vai của cô khiến cả người cô đều ở trong vòng tay anh. Nơi này là khu phố mua sắm phồn hoa nhất, dường như trên người của mỗi một phụ nữ, bất kì đàn ông ở độ tuổi nào cũng có thể lợi dụng sức lao động miễn phí. Mà cô nhóc này thì sao, bản thân cô lại từ chối không mượn đôi tay của anh.

“Em là thủy thủ hùng mạnh hay là nữ siêu nhân? Như vậy sẽ dọa đàn ông chạy mất đấy.”

Lôi Vận Trình suy nghĩ một lát, “Vậy anh xách đồ giúp em nha?”

“Nếu không em bảo anh đến đây để làm gì?”

Phong Ấn xoa xoa mi tâm, “Nhưng bây giờ em khiến anh cảm thấy như đang đi dạo phố với em gái, chứ không phải là hẹn hò với phụ nữ.”

Phong Ấn vừa nói vừa ngồi lên xe, Lôi Vận Trình vẫn đứng tại chỗ, môi chậm rãi cong lên. Thấy cô không động đậy, Phong Ấn thò đầu ra từ trong xe, “Muốn anh bế em lên sao công chúa?”

Đọc Truyện

Thử đọc