Một Đêm “Bệnh Kiều” Đột Nhiên Tới

Một Đêm “Bệnh Kiều” Đột Nhiên Tới

Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 139 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Vốn còn có thể trông cậy vào Phác thần y, lại bởi vì chữa bệnh cho Thái tử mà vuột mất cơ hội. Lời này lão thái thái không thể nói thẳng trước mặt người hoàng gia, bằng không lại gây hiểu nhầm rằng có ý hẹp hòi đòi báo đáp.

Bà không đề cập tới, Hoàng hậu nương nương cũng sẽ không quên, lúc này cũng tỏ vẻ: “Ngươi yên tâm, bản cung đã phái người đi tìm Khổ Tuệ đại sư, chỉ cần đại sư vẫn còn ở nhân gian, nhất định bản cung sẽ mang ông ấy về.”

Lão thái thái còn chưa trả lời, Ngu Phẩm Ngôn đã khom người hành lễ, giọng nói chân thành: “Vi thần thay mặt xá muội tạ ân Hoàng hậu nương nương.”

“Đừng nói những lời này, ít nhiều cũng nhờ các ngươi, lần này Thừa Tự (Thái tử) mới có thể bình an trở về bên cạnh bản cung. Người nên cảm tạ là bản cung mới đúng.” Hoàng hậu nương nương mỉm cười xua tay, chỉ về phía tiểu cô nương ranh mãnh đáng yêu sau bụi hoa, nói: “Ngu Tương cũng là đứa nhỏ tốt, tuổi còn nhỏ đã thâm minh đại nghĩa (hiểu biết đúng sai rõ ràng). Tâm tư tiểu Cầu Nhi của bản cung rất trong trẻo, nàng liếc mắt một cái liền thích người ấy, không nhầm được.”

Đọc Truyện

Thử đọc