moi-luong-duyen-troi-danh1.jpg

Mối Lương Duyên Trời Đánh

Tác giả: Hoa Thanh Thần

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 22 | Full

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

Mối Lương Duyên Trời Đánh là một truyện ngôn tình hiện đại hết sức hài hước của tác giả Hoa Thanh Thần - Một tác giả được nhiều bạn biết đến qua tác phẩm Không Thể Quên Em. Mối lương duyên bắt đầu từ vụ huyết án “chiếc quần sịp hiệu CK” của Kỷ Ngôn Tắc rơi trúng đầu Chi Chi lúc cô nàng đang đi đưa thư tình giúp bạn.

moi-luong-duyen-troi-danh

Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, chẳng có việc gì nên tiết kiệm tiền. Nhân tiện ngồi câu con cá vàng, cuộc sống của cô vốn dĩ vẫn tươi đẹp như vậy.

Kể từ sau khi chiếc quần sịp của tên đàn ông đáng chết ngàn vạn lần kia vô tình chụp ngay lên mặt cô, vận đen đến với cuộc đời cô liên tiếp không ngừng, toàn gặp phải vận đào hoa chết tiệt.

"Có người yêu bình lặng, có người yêu nồng nhiệt, lại có người yêu rất vụng về. Người luôn làm ra vẻ như không quan tâm đến bạn thật ra ánh mắt lại luôn vô tình trôi về phía bạn, vì yêu, vì quan tâm nên luôn tìm cách ăn miếng trả miếng. Tình yêu bình lặng của những người bình thường luôn có hạnh phúc, rung động riêng của nó. Một vụ “huyết án” do chiếc quần lót “vô tội” gây ra, cô gái keo kiệt và chàng trai độc miệng chẳng cách nào chạy khỏi “nghiệt duyên”.

“Hàng ngàn hàng vạn mối tình, hàng ngàn hàng vạn cách thể hiện, như Kỷ Ngôn Tắc và Viên Nhuận Chi, tình yêu giữa họ cứ thế xoay vần, nhưng người đọc dần dần vẫn có thể cảm nhận được hạnh phúc. Có lẽ tác giả và “nửa kia” cũng đang rất hạnh phúc, nên sự ấm áp mới tràn ngập cuốn sách như vậy… Ghen tị-ing.”

Mời bạn cùng đọc full truyện trên web đọc truyện cho diện thoại ThichTruyen.VN

Đọc Truyện

Thử đọc