thích truyện

Mộc Lan Đi Theo Kỹ

Tác giả: Lam Cầm

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 10 | Full

Đọc Truyện

moc-lan-di-theo-ky

Mộc Lan Đi Theo Kỹ là một truyện ngôn cổ đại thuộc thể loại sủng sắc có nội dung hấp dẫn Hoa Mộc Lan nghĩ đến từ trước tới nay nàng đều trông thấy cha mẹ tʀầռ tʀʊồռɢ, trong lòng ước chừng có vài phần sáng tỏ. Cha và mẹ không giống nhau, trừ bỏ иgự¢ của mẹ thoạt nhìn rất mê người, nhưng cha còn có một cây binh khí.”

Aiz nha …. Nàng không có binh khí, nếu bị kiểm tra, phải làm sao bây giờ? “ Ơ, vị huynh đệ này, tôi thấy huynh rất giống tiểu cô nương, nói thật đi, huynh không phải là con gái chứ?”

Có vị nam tử trông thấy Hoa Mộc Lan, trong lòng bắt đầu nghi ngờ hỏi. “ Tôi đương nhiên không phải.”

Hoa Mộc Lan trực tiếp trả lời, nội tâm cũng không có phép, bắt đầu khẩn trương. “ Nhưng huynh thật sự rất giống! Khuôn mặt này, thật sự là khuynh quốc khuynh thành …. Huynh không phải là nữ hài tử thì thật đáng tiếc.”

Một nam tử khác phụ hoạ. “ Tôi nói rồi, tôi không phải nữ hài tử!”

Giọng điệu Hoa Mộc Lan cương quyết nói. “ Nhưng giọng nói của huynh nghe qua rất giống con gái!”

Lại có một người nữa chỉ ra điểm nghi ngờ. “ Đúng vậy! Đúng vậy!”

Một đống ánh mắt nam tử tất cả đều chuyển từ bài cáo thị lên người Hoa Mộc Lan: “ Huynh thật sự đẹp quá!”

“Tôi là nam nhân!”

Phát hiện một đám nam tử đều chảy nước miếng, trong lòng Hoa Mộc Lan tăng vài phần cảnh giác. “ Nhưng thật sự huynh rất giống ….”

“ Đúng vậy! Đúng vậy, huynh rất giống …”

Nhìn chúng nam tử từng bước tới gần nàng, hình như còn nghĩ nếu không vào quân doanh đã ăn sống nuốt tươi nàng, Hoa Mộc Lan vội vàng chạy trối ૮ɦếƭ. Xem ra nàng không đi đem biến mình thành người xấu xí, cho nên người trong quân ngay cả việc kiểm tra quần áo nàng cũng không để nàng dễ dàng vượt qua kì kiểm tra này! Hoa Mộc Lan đứng ở bên ngoài khu kiểm trả, trong lòng thình thịch thình thịch đập mạnh. Nhìn một đám người an tâm đi ra, nàng hơi khẩn trương, không biết đến phiên nàng sẽ như thế nào nhỉ? Nàng đã dùng bùn đất với than đen bôi vẽ lung tung trên người mình, làn da vốn trắng noãn hiện tại đen không thể đen hơn được nữa, ngay cả miệng cũng có cái nốt ruồi, thay đổi giọng nói, sửa sang toàn diện như vậy, nàng có được toàn thân trở ra không? “ Tiếp theo, Hoa Vô Cực.


Mời các bạn cùng đọc truyện cổ đại sắc này tại ThichTruyen.VN

Đọc Truyện

Thử đọc