minh-nhat-tinh-trinh-thichtruyenvn.jpg

Minh Nhật Tinh Trình

Tác giả: Kim Cương Quyển

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 140 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

minh-nhat-tinh-trinh

Toàn bộ câu chuyện đều được kể dưới góc nhìn của thụ nên độc giả sẽ cảm nhận được tình cảm của thụ rõ nét nhất, nói vậy cũng không có nghĩa là anh Minh không thương bạn Hạ, cách thương của anh rất kín đáo và trầm tĩnh, tình cảm đó cũng lắng đọng giống như số tuổi mà tác giả áp lên người anh vậy. Và nếu bạn có vô tình đọc được review này của mình trước khi xem truyện thì trước hết, mình xin lỗi bạn vì spoil, sau đó mình hy vọng bạn có thể chú ý thật kỹ các chi tiết ở phần đầu truyện, chỉ có như vậy thì bạn mới có thể nhận ra tình cảm mà anh Minh dành cho bạn Hạ. Anh sẽ vì bạn Hạ mất ngủ mà dặn trợ lý chuẩn bị tinh dầu xông, rủ bạn Hạ ra ngoài ăn khuya rồi nhìn bạn bằng ánh mắt dịu dàng, hay khi bạn Hạ quay cảnh H khoả thân cùng anh, khi đạo diễn vừa hô Cut thì anh sẽ nhanh chóng dùng khăn bao cơ thể bạn lại và tinh tế đứng chắn trước camera để không ai quay được bạn… Khi có người hỏi anh vì sao biết là hố sâu mà vẫn đâm đầu thì anh nói: nhìn em ấy khóc, tôi sẽ đau lòng. Một Du Dương Minh tâm tư tinh tế cũng giống như một loại rượu được chưng cất lâu năm, phải chậm rãi cảm nhận thì mới thẩm thấu được vị ngon của nó.

Mình thích cả công và thụ, tuy nhiên không hiểu sao cảm xúc của mình dành cho công lại có phần nhiều hơn nên mình cứ mãi viết về anh công thôi, có lẽ vì xuyên sốt câu chuyện đều được kể dưới góc nhìn của bạn thụ nên mình muốn nói về anh công nhiều hơn. Bạn Hạ – thụ quân của chúng ta – là một người dám yêu, dám theo. Bạn luôn muốn công khai tình yêu với thế giới, tuy nhiên bạn thấy địa vị của mình chưa sánh ngang được với công nên lúc nào cũng luôn cố gắng phấn đấu.

Tóm lại, đây là một bộ Đam Mỹ đáng để đọc. Thụ có cách của mình để yêu công và công dù rất chín chắn nhưng cũng sẽ sẵn sàng xù lông với ai dám ức hiếp thụ. Editor quá ổn giúp truyền tải được trọn vẹn nội dung truyện. NHIỆT LIỆT ĐỀ CỬ!

Đọc Truyện

Thử đọc